Thứ Năm, 30 Tháng Ba, 2023
Dành cho quảng cáo

Chịu không được, Google bất ngờ tăng giá gói YouTube TV

-

Sau hơn 2 năm, Google đã tăng giá dịch vụ truyền hình internet YouTube TV của mình với mức giá rất cao so với trước đây.

Theo Neowin, trong bài đăng trên nguồn cấp dữ liệu Twitter của YouTube TV, công ty thông báo giá cơ bản của dịch vụ này trong mỗi tháng sẽ tăng từ 64,99 USD lên 72,99 USD. Việc tăng giá sẽ có hiệu lực ngay lập tức đối với những người đăng ký mới và người dùng hiện tại sẽ thấy giá tăng kể từ ngày 18.4. Nếu đăng ký dịch vụ qua Google Play, việc tăng giá sẽ bắt đầu được thực hiện vào sau ngày 15.6.2023.

Giải thích cho việc tăng giá lần này, Google cho biết trên trang hỗ trợ của mình rằng “Khi chi phí nội dung tăng lên và chúng tôi tiếp tục đầu tư vào chất lượng dịch vụ, chúng tôi sẽ cập nhật giá của mình để mang đến cho người dùng trải nghiệm TV tốt nhất có thể”.

Không có thay đổi về số lượng kênh hoặc dịch vụ mà YouTube TV sẽ cung cấp ở mức giá cơ bản. Tuy nhiên, dịch vụ bổ sợ 4K Plus giúp tăng độ phân giải lên 4K trên một số kênh và nội dung theo yêu cầu đang thực sự giảm giá, từ 19,99 USD/tháng xuống còn 9,99 USD/tháng. Nếu người dùng đã đăng ký cả hai gói cơ bản và bổ trợ, điều đó có nghĩa hóa đơn cuối thực sự giảm đi một chút.

Vào đầu tuần này, Google bắt đầu thử nghiệm việc triển khai tính năng Multiview đến một lượng giới hạn người dùng YouTube TV nhằm cho phép người dùng phát trực tuyến tối đa 4 kênh trên một màn hình cùng lúc.

Được ra mắt lần đầu tiên vào năm 2017, YouTube TV có giá khởi điểm chỉ 35 USD/tháng, nhưng dịch vụ này dần tăng giá trong những năm qua.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected] Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Aliens: Dark Descent, game chủ đề ngoài hành tinh ấn định ra mắt tháng 6

Thoạt nhìn cứ ngỡ Aliens: Dark Descent là một game bắn súng, nhưng đâu ai ngờ là game chiến thuật các bạn ạ.

watchOS 9.4 chính thức ra mắt với nhiều tính năng hay ho

Apple đã bắt đầu triển khai bản cập nhật tính năng mới cho hệ điều hành dành cho những chiếc đồng hồ thông minh của hãng, watchOS 9.4.

Steam đưa ra tối hậu thư cho người dùng Windows

Thông báo mới của Valve đã đưa ra “tối hậu thư” cho cộng đồng game thủ PC, rằng nếu bạn còn muốn chơi game Steam thì phải nâng cấp hệ điều hành của mình.

The Seven Deadly Sins: Origin hé lộ lối chơi độc lạ, có nét hao hao nhà miHoYo

The Seven Deadly Sins: Origin là một tựa game nhập vai thế giới mở được xây dựng dựa trên bộ manga nổi tiếng The Seven Deadly Sins (Thất Hình Đại Tội).

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU