Thứ Năm, 30 Tháng Ba, 2023
Dành cho quảng cáo

Sợ bị fan chê đắt, Nintendo rào trước ‘mua đi đừng sợ, đáng đồng tiền bát gạo đến từng xu’

-

Tại sao The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom có giá tới 70 USD? Chủ tịch Nintendo Mỹ đã đáp trả một cách hết sức tự tin.

The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom là trò chơi đầu tiên của Nintendo được xác nhận sẽ bán ra với mức giá 70 USD. Mặc dù 2 đối thủ cạnh tranh trực tiếp của Nintendo là Sony và Microsoft đều đã bán game ở giá này từ lâu, tuy nhiên nó chỉ được áp dụng trên một số tựa game độc quyền PS5 hay Xbox X/S, những dòng máy mới, tân tiến hơn Nintendo Switch nhiều lần. Vì vậy, việc The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom có mức giá 70 USD vẫn khiến người hâm mộ cảm thấy ‘cấn cấn’ chỗ nào đó.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, khi được hỏi về tựa game đầu tiên của hãng có mức giá 70 USD, chủ tịch Nintendo Mỹ – ông Doug Bowser đã trả lời như sau: “Chúng tôi đã xem xét mọi khả năng mà trò chơi có thể cung cấp. Tôi nghĩ người hâm mộ sẽ có được trải nghiệm vô cùng đầy đủ và sâu sắc. Mức giá sẽ phản ánh chính xác những gì mà người hâm mộ có thể mong đợi khi chơi trò chơi này”.

Đây chắc chắn là một lời khẳng định mạnh mẽ và tự tin của Bowser dành cho Tears of the Kingdom. Trò chơi cũng đang sở hữu kích thước khổng lồ 18.2 GB, trở thành tựa game Nintendo Switch bên thứ nhất có dung lượng lớn nhất cho tới nay.

Bên cạnh đó, chủ tịch Nintendo Mỹ cũng nhắc lại lập trường của công ty rằng 70 đô la sẽ không phải là giá chung cho tất cả các game sau này của Nintendo. Các trò chơi sẽ được định giá dựa vào giá trị mà nó có thể mang tới cho người hâm mộ. Mặc dù tăng giá, nhưng với sức ảnh hưởng của BOTW, người hâm mộ hầu như sẵn sàng chi thêm một khoản để mua về TOTK, đặc biệt là khi Art Book bị “rò rỉ”, nó lại khơi gợi thêm vô vàn những điều kỳ bí mới lạ tại Hyrule.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected] Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Steam đưa ra tối hậu thư cho người dùng Windows

Thông báo mới của Valve đã đưa ra “tối hậu thư” cho cộng đồng game thủ PC, rằng nếu bạn còn muốn chơi game Steam thì phải nâng cấp hệ điều hành của mình.

The Seven Deadly Sins: Origin hé lộ lối chơi độc lạ, có nét hao hao nhà miHoYo

The Seven Deadly Sins: Origin là một tựa game nhập vai thế giới mở được xây dựng dựa trên bộ manga nổi tiếng The Seven Deadly Sins (Thất Hình Đại Tội).

Resident Evil 4 Remake vẫn còn đang nóng, Capcom chốt luôn DLC

Ngoài các DLC chắc chắn ra mắt, Capcom để lộ ra một DLC khác của Resident Evil 4 Remake có tên gọi Separate Ways.

Rogue Strike :200 đem lại cảm giác hoài cổ sắp ra mắt

Rogue Strike :200 hiện được thử nghiệm trên một số thiết bị Android và sẽ sớm được phát hành trên cả iOS.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU