Thứ Tư, 17 Tháng Tư, 2024

Pokemon Company đang tìm người có kiến thức về NFT và metaverse

-

Có vẻ như miếng bánh của tương lai vẫn rất hấp dẫn với các nhà phát triển game và Pokemon Company sẽ không dễ dàng bỏ qua cơ hội này.

Pokémon Company dường như đang chuẩn bị để đưa những Pocket Monster yêu quý của mình lên Web3. Mặc dù bản thân công ty vẫn chưa công bố bất kỳ thông tin nào nhưng động thái mới đây nhất của họ đã cho thấy các “dấu hiệu” đầu tiên của việc này.

Pokémon Company, công ty liên doanh giữa Nintendo, Game Freak và Creatures, đã đăng tải một thông tin tuyển dụng dành cho vị trí Corporate Development Principal. Vị trí mới này được biết là sẽ có trách nhiệm tư vấn, đánh giá các chiến lược dài hạn cho ban lãnh đạo cấp cao của công ty. Tuy nhiên, điều khiến nhiều người hâm mộ Pokémon cảm thấy lo ngại là ở chỗ điều kiện và trình độ được nêu ra để ứng tuyển cho vị trí này.

Cụ thể, Pokémon Company đang tìm kiếm một người có kiến thức và chuyên môn về Web3, nắm bắt rõ công nghệ, thị trường blockchain, NFT và metaverse. Bên cạnh đó, ứng viên cũng cần có những mối liên kết chặt chẽ với các nhà đầu tư và doanh nghiệp cùng lĩnh vực. Mặc dù, thông tin tuyển dụng không nói rõ về những ý định của Pokémon Company trong Web3, nhưng chắc chắn đây không phải là tin tức mà nhiều người hâm mộ Pokémon muốn lắng nghe.

Pokémon Company không phải là công ty game đầu tiên cho thấy họ muốn nhúng chân vào thế giới của blockchain và NFT. Square Enix, Konami và Ubisoft đều đã có định hướng phát triển Web3 vào năm ngoái. Cũng trong năm 2022, Pokémon Company cũng từng khởi kiện một nhà phát triển khác khi sử dụng trái phép IP Pokémon để xây dựng một tựa game mobile NFT. Với tấm gương không mấy “tốt đẹp” từ Square Enix, liệu Pokémon Company sẽ thực sự dấn thân vào lĩnh vực công nghệ tiềm ẩn nhiều rủi ro này?

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Camera của iPhone 16 Pro được nâng cấp

iPhone 16 Pro hứa hẹn khắc phục điểm yếu của camera, mang đến chất lượng ảnh và video ấn tượng hơn.

Avalon gọi vốn 10 triệu USD

Bitkraft Ventures và Hashed đồng dẫn đầu vòng gọi vốn 10 triệu USD cho studio game dự kiến ra mắt trò chơi đầu tiên AVALON vào cuối năm nay.

Baldur’s Gate 3 lập thành tích vô tiền khoáng hậu

Mới đây, các fan của Baldur's Gate 3 vừa hay tin trò chơi của mình nhận được thêm một danh hiệu Game of the Year nữa, lần này là giải thưởng của BAFTA.

Trust Wallet cảnh báo người dùng iOS về lỗ hổng bảo mật nghiêm trọng

Trust Wallet khuyến nghị người dùng thiết bị Apple nên vô hiệu hóa tính năng iMessage trên iOS để tránh gặp lỗ hổng zero-day.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU