Thứ Năm, 30 Tháng Ba, 2023
Dành cho quảng cáo

Pokemon Company đang tìm người có kiến thức về NFT và metaverse

-

Có vẻ như miếng bánh của tương lai vẫn rất hấp dẫn với các nhà phát triển game và Pokemon Company sẽ không dễ dàng bỏ qua cơ hội này.

Pokémon Company dường như đang chuẩn bị để đưa những Pocket Monster yêu quý của mình lên Web3. Mặc dù bản thân công ty vẫn chưa công bố bất kỳ thông tin nào nhưng động thái mới đây nhất của họ đã cho thấy các “dấu hiệu” đầu tiên của việc này.

Pokémon Company, công ty liên doanh giữa Nintendo, Game Freak và Creatures, đã đăng tải một thông tin tuyển dụng dành cho vị trí Corporate Development Principal. Vị trí mới này được biết là sẽ có trách nhiệm tư vấn, đánh giá các chiến lược dài hạn cho ban lãnh đạo cấp cao của công ty. Tuy nhiên, điều khiến nhiều người hâm mộ Pokémon cảm thấy lo ngại là ở chỗ điều kiện và trình độ được nêu ra để ứng tuyển cho vị trí này.

Cụ thể, Pokémon Company đang tìm kiếm một người có kiến thức và chuyên môn về Web3, nắm bắt rõ công nghệ, thị trường blockchain, NFT và metaverse. Bên cạnh đó, ứng viên cũng cần có những mối liên kết chặt chẽ với các nhà đầu tư và doanh nghiệp cùng lĩnh vực. Mặc dù, thông tin tuyển dụng không nói rõ về những ý định của Pokémon Company trong Web3, nhưng chắc chắn đây không phải là tin tức mà nhiều người hâm mộ Pokémon muốn lắng nghe.

Pokémon Company không phải là công ty game đầu tiên cho thấy họ muốn nhúng chân vào thế giới của blockchain và NFT. Square Enix, Konami và Ubisoft đều đã có định hướng phát triển Web3 vào năm ngoái. Cũng trong năm 2022, Pokémon Company cũng từng khởi kiện một nhà phát triển khác khi sử dụng trái phép IP Pokémon để xây dựng một tựa game mobile NFT. Với tấm gương không mấy “tốt đẹp” từ Square Enix, liệu Pokémon Company sẽ thực sự dấn thân vào lĩnh vực công nghệ tiềm ẩn nhiều rủi ro này?

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected] Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Steam đưa ra tối hậu thư cho người dùng Windows

Thông báo mới của Valve đã đưa ra “tối hậu thư” cho cộng đồng game thủ PC, rằng nếu bạn còn muốn chơi game Steam thì phải nâng cấp hệ điều hành của mình.

The Seven Deadly Sins: Origin hé lộ lối chơi độc lạ, có nét hao hao nhà miHoYo

The Seven Deadly Sins: Origin là một tựa game nhập vai thế giới mở được xây dựng dựa trên bộ manga nổi tiếng The Seven Deadly Sins (Thất Hình Đại Tội).

Resident Evil 4 Remake vẫn còn đang nóng, Capcom chốt luôn DLC

Ngoài các DLC chắc chắn ra mắt, Capcom để lộ ra một DLC khác của Resident Evil 4 Remake có tên gọi Separate Ways.

Rogue Strike :200 đem lại cảm giác hoài cổ sắp ra mắt

Rogue Strike :200 hiện được thử nghiệm trên một số thiết bị Android và sẽ sớm được phát hành trên cả iOS.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU