Thứ Tư, 17 Tháng Tư, 2024

Fortnite ngừng hỗ trợ Windows đời cũ, game thủ khóc hận

-

Những máy tính chạy trên Windows 7 và Windows 8 sẽ còn được hỗ trợ bởi tựa game Fortnite.

Theo The Verge, mùa mới Mega lấy chủ đề cyberpunk của Fortnite đã ra mắt, nhưng chỉ những người dùng sử dụng Windows 10 trở lên mới có thể khám phá cảm giác cyberpunk của nó. Thay đổi này cũng đồng nghĩa với việc Fortnite sẽ không còn hỗ trợ các máy chạy Windows 7 và 8.

Động thái này không hoàn toàn bất ngờ, nhà phát triển Epic Games từng cho biết vào tháng 12.2022 rằng họ đã lên kế hoạch ngừng hỗ trợ cho các phiên bản Windows đời cũ khi chương 4 mùa 2 của Fortnite ra mắt.

Đối với những người chơi vẫn sử dụng Windows 7 hoặc 8 và muốn nhận được những phần thưởng trong mùa Mega, Epic đã đưa ra lời khuyến nghị chuyển sang sử dụng dịch vụ trò chơi đám mây GeForce Now của Nvidia.

Fortnite cũng có sẵn trên nhiều thiết bị khác như PlayStation, Xbox, Nintendo Switch và Android. Đối với Apple, mặc dù công ty đã gỡ trò chơi khỏi App Store, nhưng người chơi vẫn có thể trải nghiệm Fortnite trên thiết bị iOS thông qua GeForce Now và Xbox Cloud Gaming.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Apple lên kế hoạch làm nhiều phiên bản chip M4

Apple M4 là dòng chip mới đầy hứa hẹn, dự kiến sẽ mang đến hiệu năng mạnh mẽ và khả năng xử lý trí tuệ nhân tạo (AI) tiên tiến cho các máy Mac thế hệ tiếp theo.

Thánh Quang Thiên Sứ và những hoạt động PvP sôi nổi

PvP là loại hoạt động chủ chốt trong bất cứ game MMORPG nào và ở Thánh Quang Thiên Sứ, đây là một bộ sưu tập đa dạng giúp người chơi thỏa sức tung hoành.

Doanh số Apple giảm mạnh trước sự tăng trưởng mạnh mẽ của Samsung

Báo cáo mới nhất từ IDC cho biết trong quý 1/2024, doanh số iPhone đã giảm 9,6% trên toàn cầu bất chấp toàn bộ ngành công nghiệp smartphone đã phục hồi.

Huawei khai tử dòng P, thay thế bằng Pura

Bất chấp thành công chung của P-series trong nhiều năm qua, Huawei vừa thông báo sẽ khai tử thương hiệu này và khai sinh dòng sản phẩm mới khi ra mắt dòng smartphone tiếp theo.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU