Thứ Ba, 28 Tháng Ba, 2023
Dành cho quảng cáo

Fortnite ngừng hỗ trợ Windows đời cũ, game thủ khóc hận

-

Những máy tính chạy trên Windows 7 và Windows 8 sẽ còn được hỗ trợ bởi tựa game Fortnite.

Theo The Verge, mùa mới Mega lấy chủ đề cyberpunk của Fortnite đã ra mắt, nhưng chỉ những người dùng sử dụng Windows 10 trở lên mới có thể khám phá cảm giác cyberpunk của nó. Thay đổi này cũng đồng nghĩa với việc Fortnite sẽ không còn hỗ trợ các máy chạy Windows 7 và 8.

Động thái này không hoàn toàn bất ngờ, nhà phát triển Epic Games từng cho biết vào tháng 12.2022 rằng họ đã lên kế hoạch ngừng hỗ trợ cho các phiên bản Windows đời cũ khi chương 4 mùa 2 của Fortnite ra mắt.

Đối với những người chơi vẫn sử dụng Windows 7 hoặc 8 và muốn nhận được những phần thưởng trong mùa Mega, Epic đã đưa ra lời khuyến nghị chuyển sang sử dụng dịch vụ trò chơi đám mây GeForce Now của Nvidia.

Fortnite cũng có sẵn trên nhiều thiết bị khác như PlayStation, Xbox, Nintendo Switch và Android. Đối với Apple, mặc dù công ty đã gỡ trò chơi khỏi App Store, nhưng người chơi vẫn có thể trải nghiệm Fortnite trên thiết bị iOS thông qua GeForce Now và Xbox Cloud Gaming.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected] Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Sau một năm phát hành, Elden Ring khoe đã có 9 tỷ cái chết

Chỉ sau 1 năm ra mắt, số lượng game thủ đã ra đi trong Elden Ring đã tăng lên một con số khổng lồ.

Sắp có Miasma Chronicles, game phiêu lưu nhập vai hậu tận thế độc lạ

Miasma Chronicles là một game hành động phiêu lưu pha trộn các yếu tố nhập vai chiến lược sẽ được phát hành vào 23/05/2023.

Bị thất sủng, Jack Ma từ chối trở về Trung Quốc

Dù được giới chức gợi ý trở về, người sáng lập Tập đoàn Alibaba Jack Ma vẫn quyết định không tái thiết hình ảnh của mình tại quê hương.

Game phiêu lưu xưa cũ Smile For Me ấn định lên console vào tháng sau

Smile For Me đã có phiên bản trên Steam từ năm 2019 và giờ đây mới chốt ngày lên console thế hệ mới.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU