DecaPolice hé lộ trailler, thì ra là game nhập vai phiêu lưu phá án

Một trong các trò chơi được mong đợi trong năm nay từ nhà phát triển kiêm phát hành Level-5 đã vừa tung ra trailer hé lộ gameplay.

DecaPolice nói về chuyện xảy ra tại DECASIM, một thế giới ảo được tạo ra từ một bản sao hoàn hảo của thực tế. Điều không ngờ là nơi chốn này không đơn thuần là một phỏng, nó còn là bản sao hoàn chỉnh của một thành phố thực, một nơi thực sự bị cấm vì có chứa nhiều tội ác trong quá khứ vẫn đang nằm im được chưa khai phá.

Tuy nhiên, nhờ hàng loạt các manh mối có thể được tìm thấy từ Decasim, nhiều bí ẩn của thế giới thực đã dần dần lộ diện, đưa đến nhiều tình huống bất ngờ khó tin.

Với sự trợ giúp của Decasim, người chơi có thể tái tạo bất kỳ sự kiện nào trong thành phố ẩn chứa nhiều đen tối này. Từ đây bạn sẽ thu thập, tìm kiếm các manh mối để giải quyết nhiều vụ án phức tạp trong thế giới thực. Chúng sẽ là chìa khóa để bạn tìm ra giải pháp phá án vẹn toàn nhất trong tất cả các tình huống.

Khi đối mặt với một tên tội phạm và dồn hắn vào đường cùng, bạn có thể chọn Hút lấy trái tim của hắn, khiến hắn đầu hàng vô điều kiện. Tuy nhiên đôi khi vì quá ác độc, thú tính trong người quá lớn, chẳng chiêu đắc nhân tâm nào có thể hàng phục được, hắn có thể sẽ vùng lên biến thành Quái thú tội phạm, hiện thân của cái ác và tấn công. Lúc này bạn sẽ phải tận dụng mọi thủ thuật có được từ tương lai để vô hiệu hóa và bắt giữ chúng cho vào nhà tù.

Nhân vật chính của trò chơi là Harvard Marks, thủ lĩnh của đội tân binh trực thuộc Đơn vị Điều tra Đặc biệt. Một sự kiện trong quá khứ đã biến anh trở thành người bị ám ảnh với việc truy lùng tội phạm. Harvard có tiểu sử lẫy lừng, là một thần đồng, tốt nghiệp Đại học Cảnh sát Broadstone ở tuổi 20, trình độ học vấn và khả năng suy luận xuất sắc. Tuy nhiên anh chàng đôi khi hành động bộc phát, bất tuân nguyên tác và lãnh đạo mọi người với cách hơi nguy hiểm. Anh chàng nổi bật với trực giác hơn người và khả năng sáng tạo khó bì, đây cũng là vũ khí để nhân vật này luôn vượt qua mọi kẻ bất lương trong mọi tình huống.

Bài quảng cáo