Thứ Tư, 29 Tháng Ba, 2023
Dành cho quảng cáo

Đại án bán độ chấn động Dota 2: 46 game thủ Trung Quốc bị ban, 21 người bị cấm thi đấu trọn đời

-

Các tuyển thủ thông đồng làm độ với nhau ở một giải major đã bị Valve phát hiện và kết quả họ đã bị trừng phạt cực nặng.

Mới đây, Valve đã khóa tài khoản của hơn 40.000 game thủ vì gian lận trong các trận Dota 2 bằng một cái bẫy mà chỉ kẻ gian mới có thể nhìn thấy và mắc phải. Hôm nay, họ tiếp tục quét sạch những kẻ chơi xấu trong game khi ban một loạt 46 game thủ Dota 2 chuyên nghiệp tại Trung Quốc, trong đó bao gồm trọn một đội tuyển vừa thi đấu tại Lima Major.

Cụ thể, tổng cộng 46 game thủ Trung Quốc trong các đội tuyển Dota 2 chuyên nghiệp khác nhau đã bị phạt, trong đó 21 người dính án phạt trọn đời, và 25 người bị cấm thi đấu từ 1 đến 2 năm. Họ sẽ không được tham gia vào bất kỳ sự kiện eSports nào của Valve và Perfect World (công ty hợp tác phát hành Dota 2 tại Trung Quốc), dù đó là Major hay Pro Circuit Tour.

Toàn bộ 5 thành viên của đội tuyển Knights đều xuất hiện trong danh sách người bị ban trọn đời. Đội tuyển này bị kết tội là đã gian lận trong Winter Tour của Dota Pro Circuit để giành lấy hạng 3, nhận giải thưởng khoảng 27.000 USD và suất đến với Lima Major. Tại giải đấu này, The Knights đã có thành tích thảm hại 1 thắng, 15 thua.

Các kết quả chính thức của cuộc điều tra dẫn đến loạt án phạt này không được Valve hay Perfect World công bố. Tuy nhiên ngoài việc phạt các cá nhân kể trên, Perfect World còn ra lệnh cấm thi đấu trong giải Dota Pro Circuit kế tiếp cho 5 đội tuyển Dota 2 chuyên nghiệp của Trung Quốc là Antarctic Penguins (tên mới của The Knights), EHOME, Solitude, Kylin Esports Club, và Team Mystique.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected] Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Resident Evil 4 Remake đạt nhiều điểm tuyệt đối, fan xuýt xoa giá mà

Fan tiếc rằng Capcom đã không remake Resident Evil 2 và 3 hay như Resident Evil 4 này.

AI phục dựng lại Tây Du Ký 1986 độ nét 4K, chi tiết đến từng sợi chỉ

Sức mạnh của AI khiến các bộ phim kinh điển như Tây Du Ký 1986 trở nên mới mẻ hơn bao giờ hết.

Chưa mừng được bao lâu, game thủ Diablo 4 đã bị dội một gáo nước lạnh

Đúng là niềm vui ngắn chẳng tày gang, Blizzard rất biết cách câu kéo các fan Diablo bằng miếng bánh ngọt chết ruồi.

Xuất hiện Tiệm trà vui vẻ hứa hẹn soán ngôi Tiệm lẩu đường hạnh phúc

A Tavern for Tea vừa ra mắt là một trò chơi đầy hấp dẫn với game thủ Việt nhờ lối chơi đơn giản nhẹ nhàng.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU