Thứ Tư, 29 Tháng Ba, 2023
Dành cho quảng cáo

Microsoft Bing cho phép người dùng chọn một thứ này để không phải lo AI cãi ‘nhem nhẻm’

-

Microsoft Bing vừa tung ra tính năng mới cho phép người dùng chuyển đổi giữa các phong cách phản hồi của chatbot, giúp việc giao tiếp với trí tuệ nhân tạo (AI) trở nên bớt nhàm chán hơn.

Tại giao diện, có ba tùy chọn: Creative (sáng tạo), Balanced (cân bằng) và Precise (chính xác). Khi thiết lập tùy chọn Creative, AI sẽ tương tác thân thiện và đưa ra nhiều ý kiến mang tính cá nhân, trong khi tùy chọn Precise lại ưu tiên độ chuẩn xác, thông tin ngắn gọn và đi thẳng vào vấn đề hơn.

Tùy chọn Balanced được cài đặt mặc định nhằm hài hòa nội dung AI trả lời với đa số người dùng. Microsoft kỳ vọng tính năng điều chỉnh nhân cách sẽ xoa dịu nhiều phản hồi tiêu cực ban đầu, tập đoàn công nghệ đã không ngừng tinh chỉnh trí tuệ nhân tạo này sau khi người dùng chia sẻ những câu trả lời kỳ lạ của AI trên Twitter và Reddit. Đồng thời, bản cập nhật mới nhất đã mở rộng giới hạn đặt câu hỏi, giảm thiểu tình trạng từ chối trả lời và hiện tượng trả lời lạc đề, không đúng trọng tâm của chatbot trước đây.

Chưa đầy một tuần ra mắt nhưng đã hơn 1 triệu người dùng thử nghiệm trình chuyển đổi nhân cách Bing bản preview. Đặc biệt, tùy chọn Creative nhận được nhiều phản hồi tích cực nhất từ người dùng. Nhiều người cho rằng AI với nhân cách này có thể đưa ra những suy luận cá nhân và có vẻ “người” hơn chế độ Precise và Balanced. Hai chế độ còn lại được nhận xét là chỉ có thể đưa ra những thông tin kiến thức trung lập mà người dùng dễ dàng tìm kiếm trên internet. 

Điều chỉnh tùy chọn nhân cách đã đa dạng hóa trải nghiệm người dùng với AI. Rất có thể trong tương lai, Bing sẽ còn phát triển thêm nhiều tùy chọn khác nữa. 

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected] Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Chưa mừng được bao lâu, game thủ Diablo 4 đã bị dội một gáo nước lạnh

Đúng là niềm vui ngắn chẳng tày gang, Blizzard rất biết cách câu kéo các fan Diablo bằng miếng bánh ngọt chết ruồi.

Xuất hiện Tiệm trà vui vẻ hứa hẹn soán ngôi Tiệm lẩu đường hạnh phúc

A Tavern for Tea vừa ra mắt là một trò chơi đầy hấp dẫn với game thủ Việt nhờ lối chơi đơn giản nhẹ nhàng.

Mới chỉ vòng playoffs 2, trận T1 vs KT Rolster đã phá sâu hàng loạt kỷ lục

Fan giờ đây đang rất mong chờ trận siêu kinh điển T1 vs Gen.G vào 01/04 tới đây sẽ phá sâu hàng loạt kỷ lục.

Yêu cầu cấu hình của Windows 12 được hé lộ, chắc là cũng nhẹ thôi nhỉ?

Sau khi phát hành Windows 11, Microsoft tiếp tục bắt tay vào việc phát triển nền tảng hệ điều hành kế nhiệm của nó là Windows 12.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU