Inazuma Eleven: Victory Road nhá nhẹ teaser, chuẩn bị phát hành toàn cầu

Vậy là sau 7 năm ấp ủ, Level-5 chính thức thực hiện được những gì mà nhà sáng lập Akihiro Hino đã tuyên bố trước đấy, đó là có một phiên bản Inazuma Eleven dành cho di động.

Cũng trong khuôn khổ sự kiện LEVEL-5 Vision 2023 Tsuzum vừa qua, phần game nhập vai bóng đá mô phỏng mới Inazuma Eleven: Victory Road của hãng đã được công bố cùng trailer và thông báo phát hành toàn cầu trong thời gian sớm nhất. Trò chơi khi ra mắt sẽ có trên PlayStation 4, Switch, iOS và Android vào năm 2023.

Là một phần trong series Inazuma Eleven, Victory Road sẽ đưa bạn trở về cội nguồn. Khi chơi trong Chế độ cốt truyện, bạn sẽ nhập vai vào một nhân vật chính mới, cùng đi vào các trận đấu bóng đá căng thẳng bậc nhất để trở thành huyền thoại bóng đá thiếu niên. Với người chơi chọn Chế độ Biên niên sử, sẽ có dịp gặp gỡ nhiều nhân vật trong lịch sử lâu đời của toàn series, một trải nghiệm mới mẻ đó giờ chưa thấy.

Trong Story mode của trò chơi, bạn sẽ là Unmei Sasanami, một cậu bé khao khát một thế giới không có bóng đá vì một chấn thương tâm lý khó phai. Một ngày nọ cậu bé gặp được Haru Endo, một con quái vật bóng đá đỉnh của đỉnh. Vì một sự cố tình cờ, cả hai đã trở thành bạn đồng hành, cùng nhau khởi đầu nên một câu chuyện lớn tuyệt vời.

Nhờ Haru Endo và nhiều bạn bè trong trường trung học Nagumohara, Unmei đã dần tìm lại được niềm đam mê bóng đá nơi mình. Cùng nhau, họ vượt qua mọi khó khăn, nắm tay chung sức vực dậy một câu lạc bộ bóng đá nổi tiếng một thời đã bị lãng quên. Đáng nhớ nhất sẽ là cuộc đối đầu lật đổ đương kim vô địch thế giới, đội tuyển bóng đá hung hăng từ Raimon Junior High. 

Inazuma Eleven: Victory Road là câu chuyện về hành trình vượt qua tổn thương trong quá khứ, đứng dậy vươn lên từ yếu đuối để trưởng thành và thành công, cuối cùng có sức mạnh thách thức cả những đối thủ mạnh nhất. 

Bài quảng cáo