Thứ Năm, 30 Tháng Ba, 2023
Dành cho quảng cáo

[Spoiler] Kingdom chap 751: Lý Mục đấu khẩu với Hoàn Kỵ

-

Lý Mục vẫn đang cố gắng thuyết phục Hoàn Kỵ đầu hàng nhưng không thể ngờ một danh tướng dưới trướng đã tử trận.

Kingdom chap 750 tưởng như là hồi cuối của Hoàn Kỵ khi đã bị đại quân của Lý Mục bao vây. Thế nhưng số phận của Kỵ vẫn chưa thể chấm dứt khi đến chap mới nhất, Lý Mục vẫn đang luyên thuyên với đối thủ.

Những cú spoil sớm nhất của Kingdom chap 751 cho thấy sau một hồi chống chọi, Hắc Anh đã chính thức tử trận vì vết thương quá nặng. Tuy vậy, điều mà không ai ngờ tới đã xảy ra. Trạch Nặc bị dính một đao gần như xẻ đôi người của Thượng Hỏa Long mà lại chưa chết hẳn.

Trong lúc Lý Mục và Hoàn Kỵ mải mê đấu khẩu, Trạch Nặc bất ngờ ‘hồi quang phản chiếu’ giết chết Thượng Hỏa Long. Tình tiết này khiến quân đội của Lý Mục bất ngờ và Na Quý nhân cơ hội này đã tiến vào phá vòng vây cho Hoàn Kỵ.

Dẫu vậy vẫn chưa rõ Hoàn Kỵ còn chiêu bài gì nữa để thoát thân hay không. Tình tiết này cũng đã khép lại chap 751 của Kingdom Vương giả thiên hạ.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected] Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Steam đưa ra tối hậu thư cho người dùng Windows

Thông báo mới của Valve đã đưa ra “tối hậu thư” cho cộng đồng game thủ PC, rằng nếu bạn còn muốn chơi game Steam thì phải nâng cấp hệ điều hành của mình.

The Seven Deadly Sins: Origin hé lộ lối chơi độc lạ, có nét hao hao nhà miHoYo

The Seven Deadly Sins: Origin là một tựa game nhập vai thế giới mở được xây dựng dựa trên bộ manga nổi tiếng The Seven Deadly Sins (Thất Hình Đại Tội).

Resident Evil 4 Remake vẫn còn đang nóng, Capcom chốt luôn DLC

Ngoài các DLC chắc chắn ra mắt, Capcom để lộ ra một DLC khác của Resident Evil 4 Remake có tên gọi Separate Ways.

Rogue Strike :200 đem lại cảm giác hoài cổ sắp ra mắt

Rogue Strike :200 hiện được thử nghiệm trên một số thiết bị Android và sẽ sớm được phát hành trên cả iOS.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU