Thứ Tư, 29 Tháng Ba, 2023
Dành cho quảng cáo

Có ai chờ? Còn lâu mới có Fable 4

-

Một buổi thảo luận đã hé lộ rằng phiên bản mới của Fable vẫn đang ở cách người hâm mộ rất xa.

Theo Insider Gaming, trong một phiên podcast mới nhất của VGC thảo luận về những trò chơi sắp ra mắt của Xbox, nhà báo Andrew Robinson đã cho biết rằng trò chơi Fable từng công bố vào gần 3 năm trước sẽ còn rất lâu nữa mới đến tay người hâm mộ.

Robinson tin rằng các trò chơi mà Xbox hiện đang tập trung để phát triển là Senua’s Saga: Hellblade 2 của nhà phát triển Ninja Theory và Avowed của Obsidian. Theo tìm hiểu của nhà báo, hai trò chơi này đang ở trạng thái đến gần nhất với người hâm mộ Xbox.

Khi nhắc đến các tựa game khác mà Microsoft từng công bố, Robinson cho biết Fable vẫn còn cách xa hàng dặm, Perfect Dark và Everwild cũng đang ở trong giai đoạn tương tự, Tóm lại, cả ba trò chơi vẫn chưa hoàn toàn sẵn sàng cho việc ra mắt. Tuy nhiên, Fable hiện đã được đưa vào quá trình phát triển hoàn chỉnh.

Fable ban đầu được công bố vào năm 2020, nhưng kể từ đó, Microsoft không có nhiều thông tin cập nhật về tựa game. Dựa trên những gì nhà báo Robinson tiết lộ trên podcast, có thể thấy trò chơi đã bị trì hoãn phát triển trong một thời gian dài kể từ khi đánh tiếng với cộng đồng, bên cạnh đó là tương lai phát hành vẫn còn khá mịt mờ.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected] Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Chưa mừng được bao lâu, game thủ Diablo 4 đã bị dội một gáo nước lạnh

Đúng là niềm vui ngắn chẳng tày gang, Blizzard rất biết cách câu kéo các fan Diablo bằng miếng bánh ngọt chết ruồi.

Xuất hiện Tiệm trà vui vẻ hứa hẹn soán ngôi Tiệm lẩu đường hạnh phúc

A Tavern for Tea vừa ra mắt là một trò chơi đầy hấp dẫn với game thủ Việt nhờ lối chơi đơn giản nhẹ nhàng.

Mới chỉ vòng playoffs 2, trận T1 vs KT Rolster đã phá sâu hàng loạt kỷ lục

Fan giờ đây đang rất mong chờ trận siêu kinh điển T1 vs Gen.G vào 01/04 tới đây sẽ phá sâu hàng loạt kỷ lục.

Yêu cầu cấu hình của Windows 12 được hé lộ, chắc là cũng nhẹ thôi nhỉ?

Sau khi phát hành Windows 11, Microsoft tiếp tục bắt tay vào việc phát triển nền tảng hệ điều hành kế nhiệm của nó là Windows 12.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU