Thứ Năm, 30 Tháng Ba, 2023
Dành cho quảng cáo

Apple bắt đầu đại tu hệ thống tính giá của App Store

-

Apple đã bắt đầu phát tài liệu mới cho các nhà phát triển để họ làm quen với hệ thống định giá mới trên App Store.

Apple đã phát hành tài liệu dành cho nhà phát triển, tiết lộ một hệ thống giá mới sắp có trên App Store khi công ty tăng số lượng điểm giá lên 10 lần, cho phép các nhà phát triển chọn giữa 900 tùy chọn.

Theo GSMArena, đây là một bước tiến quan trọng so với hệ thống 0,99 USD mỗi bước hiện tại đang được triển khai trên App Store.

Giá cho ứng dụng và mua hàng trong ứng dụng có thể bắt đầu từ 0,29 USD, trong khi mức cao nhất mà nhà phát triển có thể tính là 10.000 USD, mặc dù điều này sẽ yêu cầu sự cho phép đặc biệt của Apple. Các điểm giá mới sẽ bao gồm mọi khoảng từ 0,10 USD đến 10 USD, hoặc từ 0,50 USD đến 50 USD.

Các nhà phát triển cũng có thể sử dụng “giá cân bằng toàn cầu” tuân theo các quy ước định giá phổ biến nhất ở mỗi quốc gia hoặc khu vực. Tính có sẵn của ứng dụng và mua hàng trong ứng dụng có thể được khu vực hóa để cho phép nhà phát triển cung cấp “dịch vụ tùy chỉnh” cho người dùng của họ.

Vào ngày 9.5.2023, Apple sẽ tiến hành cập nhật giá cho các ứng dụng hiện có và mua hàng trong ứng dụng một lần trên App Store tại 175 quốc gia, và chi phí cân bằng toàn cầu sẽ được điều chỉnh bằng cách sử dụng thông tin tỷ giá hối đoái có sẵn công khai từ các cố vấn dữ liệu tài chính.

Bản cập nhật cũng giúp các nhà phát triển dễ dàng đối phó với tỷ giá hối đoái toàn cầu hơn. Apple sử dụng ví dụ về một nhà phát triển trò chơi Nhật Bản, những người dựa vào phần lớn hoạt động từ khách hàng Nhật Bản. Giờ đây, họ có thể đặt giá cho mặt tiền cửa hàng ở Nhật Bản và xem giá toàn cầu tự động thay đổi dựa trên tỷ giá hối đoái và thuế. Được biết, trước đây, các nhà phát triển phải làm điều đó một cách thủ công.

Nếu các nhà phát triển không cập nhật trước thời hạn trên App Store, Apple sẽ thực hiện điều đó bằng cách dựa vào phép chuyển đổi giá USD cơ bản.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected] Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Steam đưa ra tối hậu thư cho người dùng Windows

Thông báo mới của Valve đã đưa ra “tối hậu thư” cho cộng đồng game thủ PC, rằng nếu bạn còn muốn chơi game Steam thì phải nâng cấp hệ điều hành của mình.

The Seven Deadly Sins: Origin hé lộ lối chơi độc lạ, có nét hao hao nhà miHoYo

The Seven Deadly Sins: Origin là một tựa game nhập vai thế giới mở được xây dựng dựa trên bộ manga nổi tiếng The Seven Deadly Sins (Thất Hình Đại Tội).

Resident Evil 4 Remake vẫn còn đang nóng, Capcom chốt luôn DLC

Ngoài các DLC chắc chắn ra mắt, Capcom để lộ ra một DLC khác của Resident Evil 4 Remake có tên gọi Separate Ways.

Rogue Strike :200 đem lại cảm giác hoài cổ sắp ra mắt

Rogue Strike :200 hiện được thử nghiệm trên một số thiết bị Android và sẽ sớm được phát hành trên cả iOS.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU