Thứ Năm, 28 Tháng Chín, 2023

Call of Duty: Mobile có thể bị dọn dẹp để nhường chỗ cho Warzone Mobile

-

Trò chơi bắn súng di động Warzone Mobile dự kiến sẽ đến với người hâm mộ vào cuối năm nay.

Theo Engadget, trong khi câu chuyện về Microsoft và Activision Blizzard vẫn đang trong thời điểm gay cấn, thì bên trong các tài liệu đang được đệ trình lên cơ quan quản lý đã tiết lộ một số chi tiết hấp dẫn. Mới nhất là thông tin về tương lai của Call of Duty trên di động.

Trong một phản hồi bằng văn bản gửi cho Cơ quan cạnh tranh và thị trường của Vương quốc Anh (CMA), nhằm giải thích việc Microsoft và Activision Blizzard sáp nhập sẽ dẫn đến khả năng cạnh tranh bị giảm bớt đáng kể trên thị trường trò chơi, Microsoft đã nói rằng: “Call of Duty: Mobile dự kiến sẽ ngừng hoạt động dần theo từng giai đoạn (bên ngoài Trung Quốc), bên cạnh đó là sự ra mắt của Warzone Mobile”.

Warzone Mobile dự kiến sẽ được ra mắt vào cuối năm nay. Như GamesRadar đã chỉ ra, Call of Duty: Mobile hiện đang được chơi theo các mùa và trận chiến riêng biệt. Nhưng Warzone Mobile sẽ kết nối với hệ thống phát triển chéo của phiên bản PC và console của trò chơi battle royale. Và sẽ không có chơi chéo giữa Warzone Mobile và các phiên bản khác.

Việc Activision muốn thống nhất hệ sinh thái Call of Duty là hợp lý, nhưng vẫn chưa biết chính xác việc loại bỏ Call of Duty: Mobile liệu sẽ ảnh hưởng ra sao đến những người chơi đã đầu tư tiền bạc và công sức vào trò chơi. Phía Activision hiện vẫn chưa đưa ra câu trả lời chính thức.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Dark and Darker lại gặp hạn nặng, chưa ra ngõ đã gặp toàn đối thủ cứng cựa

Dark and Darker có lẽ là tựa game gặp phải nhiều đen đủi nhất trong năm nay.

GAM hợp tác DirtyCoins ra mắt mẫu áo đấu CKTG 2023

Ngày 27/9, GAM Esports đã thông báo về việc hợp tác với DirtyCoins, một thương hiệu thời trang đường phố mới nổi

Chiến ngay Warhaven, game chiến đấu thời Trung cổ cực chất đến từ Nexon

Warhaven là tựa game thể loại chiến thuật thời gian thực và xây dựng căn cứ.

ASIAD 19: Sang-hyeok vào chung kết LMHT sau khi đánh bại Trung Quốc

Đi bộ vuốt râu Faker (Lee Sang-hyeok) vẫn cùng các đồng đội hiên ngang tiến vào chung kết LMHT sau khi đánh bại Trung Quốc với tỷ số 2-0, qua đó chắc chắn có huy chương ở kỳ ASIAD Games 2022 này.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU