Thứ Tư, 29 Tháng Ba, 2023
Dành cho quảng cáo

Pokemon Scarlet and Violet dính lỗi nghiêm trọng khiến game thủ quay xe vội

-

Phiên bản cập nhật mới của Pokemon Scarlet and Violet khiến người chơi hỏng file save game.

Sau khi cài đặt phiên bản cập nhật mới 1.2.0, một số người chơi Pokémon Scarlet and Violet phát hiện rằng file save game của họ đã bị xóa hoàn toàn. Điều này khiến những người chơi khác cảm thấy lo ngại về bug mới phát sinh này và chờ đợi Game Freak đưa ra phương án giải quyết sớm nhất có thể trước khi tiếp tục chơi game.

Pokemon Scarlet and Violet là một tựa game nổi tiếng của Nintendo với những kỷ lục đáng kinh ngạc. Tuy nhiên, thực tế chỉ ra rằng trò chơi vẫn gặp rất nhiều bug khó chịu, ngay cả khi đã được chỉnh sửa qua các phiên bản cập nhật khác nhau.

Mới đây nhất, nhờ một bài đăng trên Reddit, chúng ta lại biết thêm rằng phiên bản Pokémon Scarlet and Violet 1.2.0 đang bị dính bug mới tệ hơn trước, khiến người chơi có thể mất đi toàn bộ file save game của mình.

Trên Reddit, nhiều người cho biết họ đã mất đi file save game sau khi kết nối Pokemon Scarlet and Violet với Pokemon GO để gửi postcard. Ngoài ra, việc tải xuống bản cập nhật 1.2.0 cũng gây ra bug tương tự.

Thậm chí, có người chơi đã mất đi toàn bộ số Pokémon Shiny mà mình đã dành nhiều giờ đồng hồ tìm kiếm. Thêm vào đó, những cố gắng khôi phục bản sao lưu bằng cách giữ Up + X + B được cho là không hiệu quả.

Bug mới của Pokémon Scarlet and Violet dường như không phổ biến khi mới chỉ ghi nhận được số ít người dùng mắc phải. Tuy nhiên, đó không phải là điều khiến chúng ta chủ quan, hãy luôn cẩn thận với file save game của bạn cho tới khi nhận được thông báo điều chỉnh sớm nhất từ Game Freak. Hy vọng công ty sẽ nhanh chóng giải quyết trục trặc này và đưa ra bản vá sớm nhất có thể!

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected] Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Resident Evil 4 Remake đạt nhiều điểm tuyệt đối, fan xuýt xoa giá mà

Fan tiếc rằng Capcom đã không remake Resident Evil 2 và 3 hay như Resident Evil 4 này.

AI phục dựng lại Tây Du Ký 1986 độ nét 4K, chi tiết đến từng sợi chỉ

Sức mạnh của AI khiến các bộ phim kinh điển như Tây Du Ký 1986 trở nên mới mẻ hơn bao giờ hết.

Chưa mừng được bao lâu, game thủ Diablo 4 đã bị dội một gáo nước lạnh

Đúng là niềm vui ngắn chẳng tày gang, Blizzard rất biết cách câu kéo các fan Diablo bằng miếng bánh ngọt chết ruồi.

Xuất hiện Tiệm trà vui vẻ hứa hẹn soán ngôi Tiệm lẩu đường hạnh phúc

A Tavern for Tea vừa ra mắt là một trò chơi đầy hấp dẫn với game thủ Việt nhờ lối chơi đơn giản nhẹ nhàng.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU