Thứ Tư, 17 Tháng Tư, 2024

Không cần NPC hướng dẫn, game thủ vẫn phá đảo Elden Ring dễ như ăn kẹo

-

Phá đảo theo lẽ thường là điều hết sức bình thường, nhưng game thủ sau đã có cách phá đảo Elden Ring không giống ai.

Không tới mức là một fan cứng của Elden Ring, chỉ cần từng trải nghiệm qua trò chơi này, chắc hẳn chúng ta đều sẽ biết được vai trò quan trọng của Melina, NPC và cũng là nhân vật đầu tiên mà các game thủ sẽ được gặp trong trò chơi.

Đóng vai trò là người chào đón, dẫn đường cho các game thủ tới với hành trình chinh phục vùng đất The Lands Between, Melina không khác kim chỉ nam cho những game thủ lần đầu tới với Elden Ring.

Quan trọng là vậy, thế nhưng đối với một số người đã từng trải nghiệm, Melina lại hơi trở nên “phiền phức” thì phải. Đó cũng là lý do mà mới đây, một anh chàng game thủ đã chia sẻ, giới thiệu với toàn người chơi Elden Ring cách tự hủy, hạ sát người dẫn đường tận tụy này ngay ở thời điểm bắt đầu trò chơi. Tất nhiên, cũng từ đó, các game thủ sẽ phải tự mày mò trong thế giới mở rộng lớn của Elden Ring mà không còn bất kỳ sự trợ giúp nào.

Người chơi có thể sử dụng thần chú để tự hủy Melina ngay khi triệu hồi cô nàng

Cụ thể, theo hướng dẫn của anh chàng game thủ kể trên, ngay khi Melina xuất hiện và bắt đầu hướng dẫn, người chơi có thể sử dụng một câu thần chú trước đó, tự gây sát thương lên bản thân mình. Nhưng đồng thời, nó còn gây sát thương lớn hơn lên Melina và khiến cô nàng bốc cháy, sau đó biến mất và chỉ để lại một luồng ánh sáng rực rỡ.

Tất nhiên, điều này đồng nghĩa với việc người chơi không còn bạn đồng hành tại The Lands Between nữa. Thế nhưng, nó chỉ mang tính nhất thời. Được biết, Melina ngay cả khi bị tiêu diệt như vậy cũng sẽ có thể quay trở lại và hỗ trợ người chơi ngay khi họ cần. Đặc biệt là khi chiến đấu với Morgott.

Những ngày gần đây, sau một thời gian có phần lép vế trước hai siêu phẩm mới ra mắt là Hogwarts Legacy và Sons of the Forest, Elden Ring đang dần chứng kiến sự tăng trưởng  người chơi trở lại. Nhất là sau khi phiên bản big update của trò chơi được ra mắt. Về việc tự hủy Melina ngay ở phần đầu của trò chơi, đây cũng là một chiêu trò mà các game thủ có thể thử, nhưng không khuyến khích những người mới bắt đầu chơi Elden Ring lần đầu học tập.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Camera của iPhone 16 Pro được nâng cấp

iPhone 16 Pro hứa hẹn khắc phục điểm yếu của camera, mang đến chất lượng ảnh và video ấn tượng hơn.

Avalon gọi vốn 10 triệu USD

Bitkraft Ventures và Hashed đồng dẫn đầu vòng gọi vốn 10 triệu USD cho studio game dự kiến ra mắt trò chơi đầu tiên AVALON vào cuối năm nay.

Baldur’s Gate 3 lập thành tích vô tiền khoáng hậu

Mới đây, các fan của Baldur's Gate 3 vừa hay tin trò chơi của mình nhận được thêm một danh hiệu Game of the Year nữa, lần này là giải thưởng của BAFTA.

Trust Wallet cảnh báo người dùng iOS về lỗ hổng bảo mật nghiêm trọng

Trust Wallet khuyến nghị người dùng thiết bị Apple nên vô hiệu hóa tính năng iMessage trên iOS để tránh gặp lỗ hổng zero-day.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU