Thứ Bảy, 23 Tháng Chín, 2023

Thánh Oda hỏi ChatGPT nghĩ ý tưởng cho arc tiếp theo của One Piece, cái kết khiến fan hết hồn

-

Sức hút của ChatGPT khiến cho ngay cả một tác giả truyện tranh nổi tiếng như Eiichiro Oda cũng không thể làm ngơ.

Vào tuần trước, tài khoản Twitter chính chủ của nhân viên One Piece đã đăng một đoạn video, cho thấy tác giả Eiichiro Oda của bộ truyện đã yêu cầu ChatGPT, một phần mềm trò chuyện AI phổ biến trên thế giới, viết cho anh ta cốt truyện của chương tiếp theo. 

Cụ thể thì Oda đã nói với ChatGPT rằng, anh không thể nghĩ ra được cái gì mới cho bộ truyện One Piece vào tuần tới, cho nên ChatGPT hãy nghĩ ra một câu chuyện dùm anh ta được không, và đặt biệt là cốt truyện đó phải buồn cười. Kết quả là ChatGPT tạo ra tình huống Nico Robin chiến đấu chống lại một kẻ thù mới có tên là King of Shadows. Đúng như cái tên gọi, hắn ta có khả năng điều khiển những cái bóng do ăn được trái ác quỷ. 

King of Shadows đã bắt cóc thành công Chopper, nhưng vào cái lúc mà nhóm mũ rơm đang ở vế yếu thế hơn tên ác nhân này thì Robin đã tình cờ nhớ ra trước đây cô đã từng gặp gỡ bộ tộc bóng tối huyền thoại rồi, nên Robin đã tìm kiếm họ một lần nữa để nhờ sự trợ giúp. Cuối cùng thì băng mũ rơm cũng đánh bại được King of Shadows và giải cứu Chopper.

ChatGPT sau đó hỏi ngược lại Oda rằng anh thấy sao về cốt truyện này, thì Oda bảo là nó chán òm, và yêu cầu ChatGPT viết một cốt truyện khác. Trong lần này, ChatGPT đã dùng toàn bộ công lực và tạo ra một câu chuyện băng mũ rơm sẽ đi giúp người ngoài hành tinh chiến đấu chống lại một phù thủy độc ác, đồng thời khôi phục lại hành tinh quê hương của họ. Oda thấy rằng cốt truyện này mang lại một cảm giác mới mẻ, và thế là anh lập tức cảm ơn ChatGPT và nói rằng đây chính xác là cái cốt truyện mà anh sẽ làm.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

ĐTCL: Người thành công có lối đi riêng, hướng dẫn xây dựng đội hình Lối Đi Riêng cực mạnh mùa 9.5

Ở mùa 9.5, đội hình Lối Đi Riêng trong DTCL đã có sự nâng cấp đáng kể. Với việc các vị tướng 4 tiền hiện nay đều đang rất mạnh và khỏe, việc vận hành một bộ bài Lối Đi Riêng chuẩn chỉnh sẽ giúp bạn vào top một cách dễ dàng.

Unity khiến ngành công nghiệp game dậy sóng như thế nào với chính sách ‘vắt sữa’?

Unity - engine được dùng phổ biến nhất hiện nay trong ngành công nghiệp phát triển game di động, vừa công bố chính sách thu phí mới.

Binance Labs công bố 12 dự án vào vòng ươm mầm mùa 6

Quỹ ươm mầm của Binance tiếp tục công bố danh sách 12 dự án được tham gia vào chương trình Incubation mùa thứ 6.

Điểm mặt các bom tấn sẽ có mặt trên iPhone 15 Pro

Các điện thoại iPhone 15 Pro và Pro Max sẽ có khả năng vận hành game AAA, đồng thời hỗ trợ Ray Tracing. Dù hiện tại chưa có game nào hỗ trợ công nghệ này, đã có ít nhất 5 tựa game AAA sẽ ra mắt trên dòng smartphone mới nhất của Apple trong thời gian tới.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU