Thứ Tư, 28 Tháng Hai, 2024

Thánh Oda hỏi ChatGPT nghĩ ý tưởng cho arc tiếp theo của One Piece, cái kết khiến fan hết hồn

-

Sức hút của ChatGPT khiến cho ngay cả một tác giả truyện tranh nổi tiếng như Eiichiro Oda cũng không thể làm ngơ.

Vào tuần trước, tài khoản Twitter chính chủ của nhân viên One Piece đã đăng một đoạn video, cho thấy tác giả Eiichiro Oda của bộ truyện đã yêu cầu ChatGPT, một phần mềm trò chuyện AI phổ biến trên thế giới, viết cho anh ta cốt truyện của chương tiếp theo. 

Cụ thể thì Oda đã nói với ChatGPT rằng, anh không thể nghĩ ra được cái gì mới cho bộ truyện One Piece vào tuần tới, cho nên ChatGPT hãy nghĩ ra một câu chuyện dùm anh ta được không, và đặt biệt là cốt truyện đó phải buồn cười. Kết quả là ChatGPT tạo ra tình huống Nico Robin chiến đấu chống lại một kẻ thù mới có tên là King of Shadows. Đúng như cái tên gọi, hắn ta có khả năng điều khiển những cái bóng do ăn được trái ác quỷ. 

King of Shadows đã bắt cóc thành công Chopper, nhưng vào cái lúc mà nhóm mũ rơm đang ở vế yếu thế hơn tên ác nhân này thì Robin đã tình cờ nhớ ra trước đây cô đã từng gặp gỡ bộ tộc bóng tối huyền thoại rồi, nên Robin đã tìm kiếm họ một lần nữa để nhờ sự trợ giúp. Cuối cùng thì băng mũ rơm cũng đánh bại được King of Shadows và giải cứu Chopper.

ChatGPT sau đó hỏi ngược lại Oda rằng anh thấy sao về cốt truyện này, thì Oda bảo là nó chán òm, và yêu cầu ChatGPT viết một cốt truyện khác. Trong lần này, ChatGPT đã dùng toàn bộ công lực và tạo ra một câu chuyện băng mũ rơm sẽ đi giúp người ngoài hành tinh chiến đấu chống lại một phù thủy độc ác, đồng thời khôi phục lại hành tinh quê hương của họ. Oda thấy rằng cốt truyện này mang lại một cảm giác mới mẻ, và thế là anh lập tức cảm ơn ChatGPT và nói rằng đây chính xác là cái cốt truyện mà anh sẽ làm.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Once Human: Siêu phẩm game sinh tồn mở đăng ký sớm

Starry Studios và NetEase Games vừa công bố thời gian ra mắt closed beta và tiết lộ nhiều thông tin thú vị về tựa game mobile Once Human, thông qua đoạn trailer mới nhất của trò chơi.

Ender Magnolia: Bloom In The Mist lên Steam vào tháng 3

Binary Haze Interactive cùng Adglobe và Live Wire vừa cho biết Ender Magnolia: Bloom In The Mist, hậu bản của Ender Lilies: Quietus of the Knights, sẽ chuẩn bị bước vào trạng thái Early Access trên Steam vào ngày 26/03 sắp tới.

Hút máu quá đà, Diablo 4 không thể ngăn game thủ chạy sang Last Epoch

Rất nhiều game thủ của Diablo 4 đang cảm thấy háo hức trước sự xuất hiện của trò chơi này.

Millennia, đối thủ mới của Civilization, ra mắt tháng 3

Paradox Interactive vừa cho biết Millennia, một tựa game chiến thuật 4X được phát triển bởi C Prompt Studios, sẽ chính thức được đưa lên kệ vào ngày 26/03.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU