Thứ Tư, 17 Tháng Tư, 2024

Chấn động: Counter-Strike 2 có thể lộ diện cuối tháng này

-

Sau hơn hai thập kỷ ngâm dấm, Valve đã để lộ khả năng Counter-Strike 2 ra mắt bản thử nghiệm vào cuối tháng 3 này.

Mới đây, những game thủ tinh ý đã nhận ra rằng trong một phiên bản update driver card đồ họa mới của NVIDIA, có một profile được gọi là CSGOS2, chỉ tới một file gọi là CS2.exe. Cộng đồng game thủ đã nhận ra ngay đây là trò chơi nào, và hết sức háo hức chờ được thưởng thức nó.

Đúng vậy, bạn đã đoán trúng phóc: đó là Counter-Strike: Global Offensive, nhưng được xây dựng trên nền tảng engine Source 2 mới của Valve, hứa hẹn đem lại những hình ảnh đẹp mắt hơn rất nhiều cho game thủ. Đây sẽ là một bước đi hoàn toàn đúng đắn bởi dù lượng người chơi CSGO vẫn rất đông đảo, nó phần nào “đuối” về mặt hình ảnh bởi đã ra mắt từ tận tháng 8/2012, tức là hơn một thập kỷ trước. Nhiều tựa game mới đã ra đời và phần nào trội hơn CSGO về mặt hình ảnh, khiến game thủ trông chờ game sẽ được nâng cấp.

Chưa hết, mới đây lại có thêm một loạt hình ảnh được cho là của CSGO2 được tiết lộ, khiến game thủ càng tin tưởng vào sự tồn tại của một phiên bản Counter-Strike mới, có thể được đánh số 2. Dù những hình ảnh này thật ra là giả và chỉ được tạo bằng cách đưa hình ảnh CSGO vào AI, trong quá khứ đã từng có nhiều tựa game bị leak vì những cập nhật trong profile của NVIDIA như thế này.

Sau đó không lâu, sự tồn tại của CSGO2 đã được xác nhận bởi nhiều nguồn tin tên tuổi trong làng game, và hơn thế nữa, họ còn cho biết rằng game “đã đến rất gần”. Nếu điều này xảy ra, có thể Valve sẽ chọn cách làm tương tự như Blizzard và Overwatch: giữ nguyên mọi thông tin về tài khoản của game thủ, chỉ là chuyển họ từ phiên bản game cũ sang game mới CSGO2.

Điều này là rất hợp lý bởi “thị trường đồ ảo” của CSGO thực sự cực kỳ đáng giá. Người chơi chắc chắn sẽ không hài lòng nếu những skin dao, găng tay, súng,… mà họ đã bỏ vài đô đến vài trăm ngàn đô để mua sắm bỗng nhiên “bốc hơi”.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Tin mới về One Punch Man live-action

Justin Lin đã được chọn để chỉ đạo phiên bản live-action chuyển thể từ bộ truyện tranh và anime đình đám One Punch Man của Nhật Bản.

Apple lên kế hoạch làm nhiều phiên bản chip M4

Apple M4 là dòng chip mới đầy hứa hẹn, dự kiến sẽ mang đến hiệu năng mạnh mẽ và khả năng xử lý trí tuệ nhân tạo (AI) tiên tiến cho các máy Mac thế hệ tiếp theo.

Thánh Quang Thiên Sứ và những hoạt động PvP sôi nổi

PvP là loại hoạt động chủ chốt trong bất cứ game MMORPG nào và ở Thánh Quang Thiên Sứ, đây là một bộ sưu tập đa dạng giúp người chơi thỏa sức tung hoành.

Doanh số Apple giảm mạnh trước sự tăng trưởng mạnh mẽ của Samsung

Báo cáo mới nhất từ IDC cho biết trong quý 1/2024, doanh số iPhone đã giảm 9,6% trên toàn cầu bất chấp toàn bộ ngành công nghiệp smartphone đã phục hồi.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU