Thứ Tư, 17 Tháng Tư, 2024

[Spoiler] Kingdom chap 750: Phút cuối của Hoàn Kỵ

-

Lý Mục đã ra điều kiện để quân Hoàn Kỵ được sống trong chap mới nhất của Kingdom Vương giả thiên hạ.

Như đã biết, vòng vây của Lý Mục ở chap trước đã siết chặt khiến Hoàn Kỵ không thể nào chạ thoát. Đến chap 750 này, Lý Mục đề nghị Hoàn Kỵ đầu hàng, đổi lại sẽ tha cho đám tàn quân Phi Tín, Nhạc Hoa và gia đình của Hoàn Kỵ.

Hoàn Kỵ cười khẩy từ chối khi cho rằng điều đó là bất khả thi và kết luận rằng Lý Mục không hiểu gì về mình dù Lý Mục hết sức khuyên răn.

Tại Phi Tín quân, quá khứ của Hoàn Kỵ tiếp tục được hé lộ. Hóa ra lý do cho việc Hoàn Kỵ rời gia tộc Sa quỷ là do Ty ương bị bắt, bị tra tấn, hãm hiếp và chặt tứ chi bởi một tên lãnh chúa nào đó.

Vài năm sau, Hoàn Kỵ trở lại chiếm lấy thành của tên lãnh chúa kia. Cái kết dành cho đám dân và lãnh chúa là bị chính tay Hoàn Kỵ chặt đầu từng người một. Danh xưng đao phủ của Hoàn Kỵ chính thức được gắn cho hắn từ đây.

Chưa rõ đoạn hồi tưởng này có tác dụng gì nhưn Na Quý bằng cách nào đó đã ở rất gần vòng bao vây bên ngoài quân Hoàn Kỵ. Chi tiết này cũng khép lại chap 750 của Kingdom Vương giả thiên hạ.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Apple lên kế hoạch làm nhiều phiên bản chip M4

Apple M4 là dòng chip mới đầy hứa hẹn, dự kiến sẽ mang đến hiệu năng mạnh mẽ và khả năng xử lý trí tuệ nhân tạo (AI) tiên tiến cho các máy Mac thế hệ tiếp theo.

Thánh Quang Thiên Sứ và những hoạt động PvP sôi nổi

PvP là loại hoạt động chủ chốt trong bất cứ game MMORPG nào và ở Thánh Quang Thiên Sứ, đây là một bộ sưu tập đa dạng giúp người chơi thỏa sức tung hoành.

Doanh số Apple giảm mạnh trước sự tăng trưởng mạnh mẽ của Samsung

Báo cáo mới nhất từ IDC cho biết trong quý 1/2024, doanh số iPhone đã giảm 9,6% trên toàn cầu bất chấp toàn bộ ngành công nghiệp smartphone đã phục hồi.

Huawei khai tử dòng P, thay thế bằng Pura

Bất chấp thành công chung của P-series trong nhiều năm qua, Huawei vừa thông báo sẽ khai tử thương hiệu này và khai sinh dòng sản phẩm mới khi ra mắt dòng smartphone tiếp theo.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU