Thứ Năm, 30 Tháng Ba, 2023
Dành cho quảng cáo

[Spoiler] Kingdom chap 750: Phút cuối của Hoàn Kỵ

-

Lý Mục đã ra điều kiện để quân Hoàn Kỵ được sống trong chap mới nhất của Kingdom Vương giả thiên hạ.

Như đã biết, vòng vây của Lý Mục ở chap trước đã siết chặt khiến Hoàn Kỵ không thể nào chạ thoát. Đến chap 750 này, Lý Mục đề nghị Hoàn Kỵ đầu hàng, đổi lại sẽ tha cho đám tàn quân Phi Tín, Nhạc Hoa và gia đình của Hoàn Kỵ.

Hoàn Kỵ cười khẩy từ chối khi cho rằng điều đó là bất khả thi và kết luận rằng Lý Mục không hiểu gì về mình dù Lý Mục hết sức khuyên răn.

Tại Phi Tín quân, quá khứ của Hoàn Kỵ tiếp tục được hé lộ. Hóa ra lý do cho việc Hoàn Kỵ rời gia tộc Sa quỷ là do Ty ương bị bắt, bị tra tấn, hãm hiếp và chặt tứ chi bởi một tên lãnh chúa nào đó.

Vài năm sau, Hoàn Kỵ trở lại chiếm lấy thành của tên lãnh chúa kia. Cái kết dành cho đám dân và lãnh chúa là bị chính tay Hoàn Kỵ chặt đầu từng người một. Danh xưng đao phủ của Hoàn Kỵ chính thức được gắn cho hắn từ đây.

Chưa rõ đoạn hồi tưởng này có tác dụng gì nhưn Na Quý bằng cách nào đó đã ở rất gần vòng bao vây bên ngoài quân Hoàn Kỵ. Chi tiết này cũng khép lại chap 750 của Kingdom Vương giả thiên hạ.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected] Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Aliens: Dark Descent, game chủ đề ngoài hành tinh ấn định ra mắt tháng 6

Thoạt nhìn cứ ngỡ Aliens: Dark Descent là một game bắn súng, nhưng đâu ai ngờ là game chiến thuật các bạn ạ.

watchOS 9.4 chính thức ra mắt với nhiều tính năng hay ho

Apple đã bắt đầu triển khai bản cập nhật tính năng mới cho hệ điều hành dành cho những chiếc đồng hồ thông minh của hãng, watchOS 9.4.

Steam đưa ra tối hậu thư cho người dùng Windows

Thông báo mới của Valve đã đưa ra “tối hậu thư” cho cộng đồng game thủ PC, rằng nếu bạn còn muốn chơi game Steam thì phải nâng cấp hệ điều hành của mình.

The Seven Deadly Sins: Origin hé lộ lối chơi độc lạ, có nét hao hao nhà miHoYo

The Seven Deadly Sins: Origin là một tựa game nhập vai thế giới mở được xây dựng dựa trên bộ manga nổi tiếng The Seven Deadly Sins (Thất Hình Đại Tội).

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU