Thứ Năm, 30 Tháng Ba, 2023
Dành cho quảng cáo

Bom xịt tung bản cập nhật cuối cùng, chỉ vỏn vẹn một dòng mà khiến game thủ bỗng dưng muốn khóc

-

Babylon’s Fall không đáp ứng được kỳ vọng từ người chơi và đã phải cập nhật phiên bản cuối cùng 1.4.0 với chỉ một nội dung duy nhất: End of service (tạm dịch: dừng cung cấp dịch vụ).

Theo đa số người chơi nhận xét thì Babylon’s Fall không phải là một tựa game xuất sắc cho lắm, dù nhà phát triển PlatinumGames cũng là 1 hãng có tiếng trong việc làm game chặt chém (Bayonetta, Nier: Automata). Chỉ trong vòng 6 tháng sau khi tựa game này ra mắt, PlatinumGames đã phải hủy kế hoạch tung ra các bản cập nhật lớn và thông báo rằng họ không thể tiếp tục hỗ trợ tựa game này cho mọi người vào chơi được nữa, mặc dù họ đã nhận được rất nhiều lời động viên.

Giờ thì nếu bạn tìm tên Babylon’s Fall trên Steam thì sẽ không ra đâu, nhưng trang game của nó thì vẫn còn (game thủ Việt Nam sẽ không truy cập được do bị khóa vùng), và ở đó có một bài thông báo dành cho bản vá cuối cùng – bản cập nhật có thể nói là buồn nhất 2023 này.

Nội dung bản cập nhật 1.4.0 chỉ vỏn vẹn có 1 dòng ngắn ngủi duy nhất: “End of service” (tạm dịch: ngừng hoạt động). Đọc tới đây là ít nhiều game thủ cũng sẽ cảm thấy tiếc nuối cho 1 đứa con tinh thần của PlatinumGames. Trung bình, chỉ có khoảng 4 người là còn chơi Babylon’s Fall tại cùng 1 thời điểm hồi tháng 2/2023 mà thôi. Đến trước khi game đóng cửa vĩnh viễn vào đầu tuần này thì số lượng người chơi đồng thời đã chạm ngưỡng 31 người.

Vì Babylon’s Fall là một tựa game được thiết kế theo dạng dịch vụ trực tuyến (live-service), cho nên PlatinumGames không còn hỗ trợ nữa là game thủ cũng không còn vào chơi được luôn, cho dù game vẫn còn nằm trong tài khoản của bạn đi chăng nữa. Atsushi Inaba – CEO của PlatinumGames – có cho biết chút đỉnh về thất bại của Babylon’s Fall vào năm 2022. Đại khái là nó có liên quan tới việc cơ chế của game không phù hợp với khía cạnh dịch vụ trực tuyến cho lắm.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected] Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Steam đưa ra tối hậu thư cho người dùng Windows

Thông báo mới của Valve đã đưa ra “tối hậu thư” cho cộng đồng game thủ PC, rằng nếu bạn còn muốn chơi game Steam thì phải nâng cấp hệ điều hành của mình.

The Seven Deadly Sins: Origin hé lộ lối chơi độc lạ, có nét hao hao nhà miHoYo

The Seven Deadly Sins: Origin là một tựa game nhập vai thế giới mở được xây dựng dựa trên bộ manga nổi tiếng The Seven Deadly Sins (Thất Hình Đại Tội).

Resident Evil 4 Remake vẫn còn đang nóng, Capcom chốt luôn DLC

Ngoài các DLC chắc chắn ra mắt, Capcom để lộ ra một DLC khác của Resident Evil 4 Remake có tên gọi Separate Ways.

Rogue Strike :200 đem lại cảm giác hoài cổ sắp ra mắt

Rogue Strike :200 hiện được thử nghiệm trên một số thiết bị Android và sẽ sớm được phát hành trên cả iOS.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU