Thứ Ba, 28 Tháng Ba, 2023
Dành cho quảng cáo

Cha đẻ ChatGPT để ngỏ cửa tích hợp vào các ứng dụng khác, thời đại AI xâm chiếm đã đến

-

Việc OpenAI tung ra API cho ChatGPT giúp các nhà phát triển bên thứ ba có thể dễ dàng tích hợp ChatGPT vào bên trong ứng dụng của họ với một cái giá cực rẻ.

Theo Engadget, OpenAI cũng thay đổi điều khoản dịch vụ của mình để cho phép các nhà phát triển từ chối sử dụng dữ liệu của họ để cải thiện đồng thời bổ sung chính sách lưu giữ dữ liệu trong 30 ngày.

API ChatGPT mới sẽ sử dụng cùng một mô hình AI (“gpt-3.5-turbo”) làm chatbot phổ biến, cho phép nhà phát triển thêm các phiên bản ChatGPT nguyên bản hoặc tùy chỉnh vào ứng dụng của họ. Công cụ này hiện đã có mặt trên My AI của Snap hay gia sư ảo mới cho công cụ học tập trực tuyến Quizlet. API này sẽ không bị giới hạn ở khả năng chatbot như kiểu ChatGPT mà có thể mang đến trải nghiệm “không trò chuyện” từ bộ não AI.

API ChatGPT có giá 0,002 USD trên 1.000 mã thông báo (khoảng 750 từ). Ngoài ra, nó cung cấp tùy chọn dung lượng chuyên dụng cho các nhà phát triển có ngân sách lớn, vốn muốn sử dụng nhiều mã thông báo hơn so với API tiêu chuẩn cho phép. Nhà phát triển cần tham gia ChatGPT Plus – gói dịch vụ dành cho người tiêu dùng có phí 20 USD/tháng mà OpenAI đã ra mắt vào tháng 2.

Trong khi đó, API Whisper là phiên bản được lưu trữ của mô hình chuyển lời nói thành văn bản mã nguồn mở Whisper mà OpenAI đã ra mắt vào tháng 9. Công cụ này được OpenAI tối ưu hóa đến mức tối đa để hoạt động nhanh hơn và cực kỳ tiện lợi. Các nhà phát triển sẽ tiêu tốn khoảng 0,006 USD/phút cho API này. Nó có thể cung cấp trải nghiệm phiên âm mạnh mẽ bằng nhiều ngôn ngữ cũng như cung cấp khả năng dịch sang tiếng Anh.

OpenAI cũng tiết lộ những thay đổi đối với các điều khoản dành cho nhà phát triển dựa trên phản hồi của khách hàng về các vấn đề liên quan đến quyền riêng tư và bảo mật. Trừ khi nhà phát triển đồng ý, công ty sẽ không còn sử dụng dữ liệu được gửi qua API để “cải thiện dịch vụ” thông qua đào tạo các mô hình AI của mình.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected] Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Sau một năm phát hành, Elden Ring khoe đã có 9 tỷ cái chết

Chỉ sau 1 năm ra mắt, số lượng game thủ đã ra đi trong Elden Ring đã tăng lên một con số khổng lồ.

Sắp có Miasma Chronicles, game phiêu lưu nhập vai hậu tận thế độc lạ

Miasma Chronicles là một game hành động phiêu lưu pha trộn các yếu tố nhập vai chiến lược sẽ được phát hành vào 23/05/2023.

Bị thất sủng, Jack Ma từ chối trở về Trung Quốc

Dù được giới chức gợi ý trở về, người sáng lập Tập đoàn Alibaba Jack Ma vẫn quyết định không tái thiết hình ảnh của mình tại quê hương.

Game phiêu lưu xưa cũ Smile For Me ấn định lên console vào tháng sau

Smile For Me đã có phiên bản trên Steam từ năm 2019 và giờ đây mới chốt ngày lên console thế hệ mới.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU