Thứ Bảy, 23 Tháng Chín, 2023

Cha đẻ ChatGPT để ngỏ cửa tích hợp vào các ứng dụng khác, thời đại AI xâm chiếm đã đến

-

Việc OpenAI tung ra API cho ChatGPT giúp các nhà phát triển bên thứ ba có thể dễ dàng tích hợp ChatGPT vào bên trong ứng dụng của họ với một cái giá cực rẻ.

Theo Engadget, OpenAI cũng thay đổi điều khoản dịch vụ của mình để cho phép các nhà phát triển từ chối sử dụng dữ liệu của họ để cải thiện đồng thời bổ sung chính sách lưu giữ dữ liệu trong 30 ngày.

API ChatGPT mới sẽ sử dụng cùng một mô hình AI (“gpt-3.5-turbo”) làm chatbot phổ biến, cho phép nhà phát triển thêm các phiên bản ChatGPT nguyên bản hoặc tùy chỉnh vào ứng dụng của họ. Công cụ này hiện đã có mặt trên My AI của Snap hay gia sư ảo mới cho công cụ học tập trực tuyến Quizlet. API này sẽ không bị giới hạn ở khả năng chatbot như kiểu ChatGPT mà có thể mang đến trải nghiệm “không trò chuyện” từ bộ não AI.

API ChatGPT có giá 0,002 USD trên 1.000 mã thông báo (khoảng 750 từ). Ngoài ra, nó cung cấp tùy chọn dung lượng chuyên dụng cho các nhà phát triển có ngân sách lớn, vốn muốn sử dụng nhiều mã thông báo hơn so với API tiêu chuẩn cho phép. Nhà phát triển cần tham gia ChatGPT Plus – gói dịch vụ dành cho người tiêu dùng có phí 20 USD/tháng mà OpenAI đã ra mắt vào tháng 2.

Trong khi đó, API Whisper là phiên bản được lưu trữ của mô hình chuyển lời nói thành văn bản mã nguồn mở Whisper mà OpenAI đã ra mắt vào tháng 9. Công cụ này được OpenAI tối ưu hóa đến mức tối đa để hoạt động nhanh hơn và cực kỳ tiện lợi. Các nhà phát triển sẽ tiêu tốn khoảng 0,006 USD/phút cho API này. Nó có thể cung cấp trải nghiệm phiên âm mạnh mẽ bằng nhiều ngôn ngữ cũng như cung cấp khả năng dịch sang tiếng Anh.

OpenAI cũng tiết lộ những thay đổi đối với các điều khoản dành cho nhà phát triển dựa trên phản hồi của khách hàng về các vấn đề liên quan đến quyền riêng tư và bảo mật. Trừ khi nhà phát triển đồng ý, công ty sẽ không còn sử dụng dữ liệu được gửi qua API để “cải thiện dịch vụ” thông qua đào tạo các mô hình AI của mình.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Unity khiến ngành công nghiệp game dậy sóng như thế nào với chính sách ‘vắt sữa’?

Unity - engine được dùng phổ biến nhất hiện nay trong ngành công nghiệp phát triển game di động, vừa công bố chính sách thu phí mới.

Binance Labs công bố 12 dự án vào vòng ươm mầm mùa 6

Quỹ ươm mầm của Binance tiếp tục công bố danh sách 12 dự án được tham gia vào chương trình Incubation mùa thứ 6.

Điểm mặt các bom tấn sẽ có mặt trên iPhone 15 Pro

Các điện thoại iPhone 15 Pro và Pro Max sẽ có khả năng vận hành game AAA, đồng thời hỗ trợ Ray Tracing. Dù hiện tại chưa có game nào hỗ trợ công nghệ này, đã có ít nhất 5 tựa game AAA sẽ ra mắt trên dòng smartphone mới nhất của Apple trong thời gian tới.

Bản mở rộng Phantom Liberty thực sự đưa bom tấn Cyberpunk 2077 trở về giá trị mà nó vốn có

Bản mở rộng Phantom Liberty của Cyberpunk 2077 được đánh giá là xuất sắc trong số những thứ xuất sắc.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU