Thứ Năm, 30 Tháng Ba, 2023
Dành cho quảng cáo

Nhanh tay hốt game đang miễn phí Rise of Industry, trổ tài quy hoạch thành phố công nghiệp nặng

-

Rise of Industry là một game mô phỏng quản lý mang màu sắc kinh tế công nghiệp nặng, hiện đang được phát miễn phí trên Epic Games Store.

Rise of Industry là một game mô phỏng kinh doanh và quản lý được phát triển bởi Dapper Penguin Studios. Trong game, người chơi sẽ điều hành một công ty sản xuất và thương mại, từ việc trồng cây nông nghiệp đến sản xuất và vận chuyển hàng hóa. Mục tiêu của người chơi là tăng trưởng và phát triển công ty của mình để trở thành một đế chế kinh doanh lớn.

Cách chơi Rise of Industry khá đơn giản. Người chơi sẽ bắt đầu với một khu vực sản xuất và một số nguyên liệu cơ bản. Game thủ sẽ phải sản xuất hàng hóa từ nguyên liệu đó, vận chuyển chúng đến các thành phố khác và bán chúng để kiếm lợi nhuận. Game thủ cũng có thể mở rộng sản xuất của mình bằng cách đầu tư vào các công nghệ mới, tìm kiếm và khai thác các tài nguyên mới, và tìm cách cạnh tranh với các đối thủ kinh doanh.

Trong Rise of Industry, game thủ cũng phải quản lý các tài nguyên và giải quyết các vấn đề như ô nhiễm và khan hiếm tài nguyên. Điều này đòi hỏi người chơi phải cân nhắc kỹ lưỡng mỗi quyết định và tối ưu hóa sản xuất để đạt được hiệu quả tối đa.

Tóm lại, Rise of Industry là một trò chơi mô phỏng kinh doanh và quản lý rất thú vị và đa dạng, đòi hỏi người chơi phải có khả năng lập kế hoạch, quản lý tài nguyên và cạnh tranh để trở thành một đế chế kinh doanh lớn.

Rise of Industry đang được phát miễn phí trên Epic Games Store từ ngày 2/3. Nhanh tay lấy nó về trước ngày 09/03 và nó sẽ thuộc về bạn vĩnh viễn.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected] Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Steam đưa ra tối hậu thư cho người dùng Windows

Thông báo mới của Valve đã đưa ra “tối hậu thư” cho cộng đồng game thủ PC, rằng nếu bạn còn muốn chơi game Steam thì phải nâng cấp hệ điều hành của mình.

The Seven Deadly Sins: Origin hé lộ lối chơi độc lạ, có nét hao hao nhà miHoYo

The Seven Deadly Sins: Origin là một tựa game nhập vai thế giới mở được xây dựng dựa trên bộ manga nổi tiếng The Seven Deadly Sins (Thất Hình Đại Tội).

Resident Evil 4 Remake vẫn còn đang nóng, Capcom chốt luôn DLC

Ngoài các DLC chắc chắn ra mắt, Capcom để lộ ra một DLC khác của Resident Evil 4 Remake có tên gọi Separate Ways.

Rogue Strike :200 đem lại cảm giác hoài cổ sắp ra mắt

Rogue Strike :200 hiện được thử nghiệm trên một số thiết bị Android và sẽ sớm được phát hành trên cả iOS.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU