Thứ Tư, 29 Tháng Ba, 2023
Dành cho quảng cáo

Con game hay nhất năm cuối cùng cũng chịu làm thêm đề-zớt

-

Sau 1 năm ra mắt, nhà phát triển của Elden Ring quyết định sẽ bắt tay vào làm DLC phục vụ cộng đồng đang khát nội dung.

[Dessert (đề-zớt): món tráng miệng, phục vụ sau món chính. Sau khi game ra mắt bản hoàn chỉnh, các nhà phát triển thường mới bán (hoặc tặng thêm) bản mở rộng và các DLC. Gọi một cách dân dã là cơm thêm.]

Mới đây, Bandai Namco và FromSoftware thông báo trên trang Twitter chính chủ của Elden Ring rằng DLC của game đang được phát triển. Phiên bản mở rộng sẽ có tên là Shadow of the Erdtree, và thông báo này còn đi kèm theo một tấm hình concept khá là thú vị, gợi cho game thủ nhiều suy đoán về bối cảnh sắp tới mà họ sẽ được trải nghiệm.

Tấm hình concept cho thấy một nhân vật tóc dài đang cưỡi Torrent, băng qua một cách đồng đầy những cái bóng mờ trôi nổi và các bia mộ. Ở phía xa xa chúng ta còn có thể thấy được cây Erdtree nhưng với hình hài yếu ớt và màu đen thui, bên trong còn đang rỉ ra một loại nước màu vàng gì đó. 

Nhìn sơ qua thì có vẻ đây giống như là phần tiền truyện của cốt truyện chính mà các bạn đã phá đảo trong phần game gốc, và nhân vật trong tấm hình dường như là Miquella. Dành cho những bạn nào chưa biết thì Miquella là anh trai của Malenia và là một trong những Empyreans, một người bị nguyền rủa trẻ mãi không già và cũng là người đã tạo ra cây Haligtree để tẩy sạch sự thối rữa (rot) ra khỏi Malenia. 

Vào thời điểm diễn ra các sự kiện chính trong Elden Ring, Miquella bị giam giữ bởi Mohg – Lord of Blood trong một cái kén. Sau khi chúng ta đánh bại được Mohg thì lại không tương tác gì được với cái kén này (cứ như thế gợi ý rằng mọi thứ sẽ được giải thích trong DLC vậy). Ngoài ra, trong một mẩu tin cuối cùng của Sir Gideon Ofnir có xác nhận Miquella vẫn còn sống, nên khả năng cao là trong DLC của Elden Ring, chúng ta sẽ khám phá thêm về nhân vật này.

Tuy nhiên, tụi mình cũng xin nhấn mạnh lại là tất cả những ý trên chỉ là những phỏng đoán mà thôi.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected] Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Chưa mừng được bao lâu, game thủ Diablo 4 đã bị dội một gáo nước lạnh

Đúng là niềm vui ngắn chẳng tày gang, Blizzard rất biết cách câu kéo các fan Diablo bằng miếng bánh ngọt chết ruồi.

Xuất hiện Tiệm trà vui vẻ hứa hẹn soán ngôi Tiệm lẩu đường hạnh phúc

A Tavern for Tea vừa ra mắt là một trò chơi đầy hấp dẫn với game thủ Việt nhờ lối chơi đơn giản nhẹ nhàng.

Mới chỉ vòng playoffs 2, trận T1 vs KT Rolster đã phá sâu hàng loạt kỷ lục

Fan giờ đây đang rất mong chờ trận siêu kinh điển T1 vs Gen.G vào 01/04 tới đây sẽ phá sâu hàng loạt kỷ lục.

Yêu cầu cấu hình của Windows 12 được hé lộ, chắc là cũng nhẹ thôi nhỉ?

Sau khi phát hành Windows 11, Microsoft tiếp tục bắt tay vào việc phát triển nền tảng hệ điều hành kế nhiệm của nó là Windows 12.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU