Bleak Faith: Forsaken tung trailer cuối hé lộ ngày phát hành, nhập vai chặt chém tăm tối như tiền đồ chị Dậu

Bleak Faith: Forsaken sắp ra mắt của Archangel Studios đã tung bản trailer chính thức và thông báo đến toàn thể người hâm mộ ngày phát hành dự kiến.

Bleak Faith: Forsaken này được thực hiện bởi 3 nhà phát triển và có nguồn gốc bắt đầu từ dự án huy động vốn cộng đồng trên Kickstarter.

Trò chơi này mang phong cách Soulslike từ gameplay cho đến đồ họa và được kết hợp giữa yếu tố Cyberpunk cùng Dark Fantasy. Nhiều anh em sẽ cảm thấy quen thuộc và nhận ra rằng trailer Bleak Faith: Forsaken mang một chút “phong thái” của Dark Souls.

Tuy nhiên, tựa game này cũng mang đến những điểm khác biệt khi kết hợp giữa cảnh quan thành phố công nghệ cao với những con quái vật kết hợp giữa cơ bắp và máy móc đầy ghê rợn. Đoạn trailer cũng cho game thủ biết khả năng tùy chỉnh nhân vật người chơi và lối chơi.

Mặc dù trước đó Bleak Faith: Forsaken được cho rằng sẽ phát hành vào năm 2020 nhưng do dịch Covid-19 nên đã trì hoãn cho đến bây giờ. Trò chơi sẽ ra mắt vào ngày 10/03/2023 và chỉ được “trình làng” trên PC. Nhưng anh em cũng đừng buồn vì theo Kickstarter, họ đã có kế hoạch cho tựa game này phát triển trên hệ máy Console, dù cho nhà sản xuất của Bleak Faith: Forsaken sẽ phải phụ thuộc vào việc nhận tài trợ từ nhà đầu tư.

Trước trailer hoành tráng như vậy thì người hâm mộ cũng đã gửi những lời khen ngợi có cánh dành cho tâm huyết mà đội ngũ sản xuất đã thực hiện. Tất cả chúng ta đều mong đợi được trải nghiệm, nhất là những game thủ đã ủng hộ Kickstarter!

Bài quảng cáo