Thứ Năm, 30 Tháng Ba, 2023
Dành cho quảng cáo

Bán nội dung người lớn trên mạng, người phụ nữ bị từ chối nhập cảnh vào xứ cờ hoa

-

Mặc dù nội dung mà cô nàng này bán chỉ là thực tế ảo, nó vẫn bị Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ lấy đó làm lý do từ chối vì cho rằng cô gái này ‘bán dâm’.

Tình dục trên hệ thống thực tế ảo có được coi là “mại dâm”? Không biết các bạn thế nào chứ Bộ ngoại giao Hoa Kỳ dường như coi 2 thứ đó là một. Cụ thể thì mới đây, Hex – một cô gái người Anh – bán trải nghiệm “nhập vai khiêu dâm” trên nền tảng thực tế ảo VR Chat chia sẻ rằng, đơn xin thị thực du lịch Mỹ của cô bị từ chối sau khi cô cố gắng giải thích công việc của mình với cục quản lý xuất nhập cảnh. Tuy nhiên, cuối cùng thì cô vẫn bị kết là “không thể cấp visa vì lý do mại dâm”.

Phần lớn các hoạt động bán trải nghiệm 18+ online trực tiếp của Hex diễn ra thông qua hình avatar 3D có thể điều khiển bằng chuyển động. Cô ấy không chỉ cung cấp các hình ảnh “IRL” cho những thành viên đã đăng ký trên Fanpage của mình, mà còn cung cấp các hình ảnh và buổi phát trực tiếp của hình avatar 3D, cũng như là mô phỏng quan hệ tình dục 1 vs. 1 trong VR Chat, điều này có thể bao gồm việc sử dụng các món đồ chơi 18+.

Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ có thể từ chối nhập cảnh vào Quốc gia của họ bởi bất cứ lý do gì mà họ muốn, và “mại dâm” là một trong những lý do chính. Hex cho biết trên trang Twitter của mình (hiện đã trở thành tài khoản riêng tư), cô ấy không hề đưa fanpage của mình vào đơn xin thị thực du lịch Mỹ, đó hoàn toàn là thứ mà họ tự khám phá ra.

Tình dục VR không phải là mại dâm nếu xét theo định nghĩa pháp lý điển hình, bởi vì mại dâm đòi hỏi phải có sự tiếp xúc cơ thể giữa 2 người. Khi được bộ ngoại giao hỏi về công việc của mình, Hex trả lời trực tiếp với nhân viên rằng công việc của cô là hợp pháp. Tuy nhiên, họ lại nhìn cô bằng ánh mắt khó chịu và hoàn toàn tỏ vẻ không hiểu, mặc cho Hex có giải thích thế nào chăng nữa.  

Sau đó, Hex nhận được một lá thư từ chối nhập cảnh vào Hoa Kỳ, với lý do là cô không có đủ điều kiện vì vấn đề liên quan tới mại dâm. Cụ thể thì luật quy định rằng khách du lịch sẽ không đủ điều kiện nhập cảnh vào Hoa Kỳ nếu họ “đến Hoa Kỳ chủ yếu hoặc tình cờ tham gia hoạt động mại dâm” hoặc nếu họ đã “tham gia hoạt động mại dâm trong vòng 10 năm kể từ ngày nhập cảnh”.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected] Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Steam đưa ra tối hậu thư cho người dùng Windows

Thông báo mới của Valve đã đưa ra “tối hậu thư” cho cộng đồng game thủ PC, rằng nếu bạn còn muốn chơi game Steam thì phải nâng cấp hệ điều hành của mình.

The Seven Deadly Sins: Origin hé lộ lối chơi độc lạ, có nét hao hao nhà miHoYo

The Seven Deadly Sins: Origin là một tựa game nhập vai thế giới mở được xây dựng dựa trên bộ manga nổi tiếng The Seven Deadly Sins (Thất Hình Đại Tội).

Resident Evil 4 Remake vẫn còn đang nóng, Capcom chốt luôn DLC

Ngoài các DLC chắc chắn ra mắt, Capcom để lộ ra một DLC khác của Resident Evil 4 Remake có tên gọi Separate Ways.

Rogue Strike :200 đem lại cảm giác hoài cổ sắp ra mắt

Rogue Strike :200 hiện được thử nghiệm trên một số thiết bị Android và sẽ sớm được phát hành trên cả iOS.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU