Thứ Bảy, 3 Tháng Sáu, 2023
Dành cho quảng cáo

Genshin Impact: Cách nhận Chìa Khóa Đá Cổ Xưa mở hàng loạt rương xịn

-

Trong phiên bản 3.4 của Genshin Impact, Hoyoverse đã mở rộng nhiều khu vực và tính năng khác ở phần sa mạc phía tây của bản đồ, biến Sumeru trở thành quốc gia rộng lớn nhất vào thời điểm hiện tại.

Khi khám phá những khu vực mới ở Sa Mạc, tại Trại Tanit, bạn sẽ bắt gặp căn phòng bị khóa ở phía dưới cùng của khu vực này. Căn phòng có thể vào bằng cách sử dụng 1 Chìa Khóa Đá Cổ Xưa hoặc có thể nhờ bug để thâm nhập vào căn phòng và nhận được rất nhiều Rương Siêu Cấp. Chìa Khóa Đá Cổ Xưa được tạo ra sau ngày 6/2 khi Hoyoverse giới thiệu chuỗi nhiệm vụ thế giới khá thú vị. Sau đây, GameN sẽ giúp bạn kiếm được vật phẩm Chìa Khóa Đá Cổ Xưa một cách chi tiết nhất nhé.

Đầu tiên, bạn cần đến Thất Thiên Thần Tượng ở khu vực Trại Tanis, sau đó bạn nói chuyện với NPC Yuften và bắt đầu chuỗi nhiệm vụ thế giới Kẻ Địch Cuộn Trào Như Nước Sôi.

Bạn sẽ được tham gia 3 nhiệm vụ ngắn của chuỗi nhiệm vụ Kẻ Địch Cuộn Trào Như Nước Sôi đó là:

  • Điềm Báo Đến Như Kẻ Trộm
  • Mài Nhọn Mũi Tên, Cầm Chắc Tấm Khiên
  • Vì Sao Cô Ấy Phạm Tội Tày Trời

Ba nhiệm vụ này sẽ cho bạn 120 Nguyên Thạch, thành tựu “…Cô Ta Nhất Định Sẽ Thực Thi Báo Ứng”, và nhiều thứ khác nữa. Chuỗi nhiệm vụ này rất thú vị và hấp dẫn, giúp bạn có được những trải nghiệm rất khác so với bình thường. 

Sau khi bạn hoàn thành chuỗi nhiệm vụ, bạn quay lại Thất Thiên Thần Tượng. Trong quá trình bạn đến căn phòng bị khóa, tiến tới khu vực như trong hình rồi nhặt Chìa Khóa Đá Viễn Cổ dưới tấm thảm trước cửa.

Cuối cùng, người chơi vào phòng có cánh cửa bị chôn vùi 1 phần dưới cát ở phía đối diện lều của NPC Yuften. Tại căn phòng này, bạn có thể nhận tổng cộng 200,000 Mora và 40 Nguyên Thạch cùng nhiều vật phẩm lặt vặt khác. 

Vậy là mình đã cùng các game thủ hoàn thành xong nhiệm vụ để nhận chìa khóa mở nhiều Rương Siêu Cấp trong game rồi đấy. Nếu bạn chưa thực hiện được chúng, hãy vào game và hoàn thành nhanh nhé. Chúc bạn thành công.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Vành đai của Thổ Tinh có thể sớm ‘bay màu’

Nghiên cứu cho thấy thiên thạch sẽ liên tục va chạm với các vành đai băng bao quanh Thổ Tinh, khiến chúng mòn dần, thậm chí biến mất hoàn toàn theo thời gian.

Elon Musk lại bị kiện vì thao túng giá Dogecoin

Tỷ phú Elon Musk lại một lần nữa bị dính vào các vụ kiện tập thể liên quan đến đồng tiền mã hóa Dogecoin (DOGE).

The Plucky Squire, phiêu lưu trên những trang sách sắp ra mắt

Bổ sung vào kho trò chơi platformer phiêu lưu hành động theo câu chuyện, mới đây, nhà phát hành Devolver Digital và nhà phát triển All Possible Futures đã cho ra mắt trailer của game The Plucky Squire.

Lộ ảnh kính thực tế ảo của Apple trước thềm WWDC 2023

Tin đồn và động thái từ chính Apple cho thấy mẫu kính thực tế hỗn hợp (XR) được đồn đoán từ lâu sẽ chính thức xuất hiện tại WWDC 2023.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU