Chủ Nhật, 28 Tháng Năm, 2023
Dành cho quảng cáo

[Spoiler] Kingdom chap 749: Hồi kết của Hoàn Kỵ

-

Sau tất cả, Lý Mục đã dồn ngược Hoàn Kỵ vào đường cùng và sắp sửa kết thúc cuộc chiến ở Kingdom chap 749 sắp phát hành.

Cái kết của đoàn quân Hoàn Kỵ vây diệt Lý Mục đã ở rất gần. Sau khi bị Lý Mục lật kèo ở chap trước, đến Kingdom chap 749 này, Tín đã thay mặt Hoàn Kỵ chỉ huy toàn quân rút lui.

Đúng lúc này, Na Quý, kẻ được cho là đã phản bội gia tộc của Hoàn Kỵ để đầu quân cho Phi Tín quân lại bất ngờ ‘nói đạo lý’ và muốn quay về chủ cũ. Đội quân Na Quý có vẻ như rút chạy về hướng Tây và có thể sẽ làm một điều gì đó ở chap sau.

Trong lúc này, Ly Ngọc đã dìu Hắc Anh đến gặp Lão đại lần cuối. Hắc Anh trách móc vì sao không được làm người phụ nữ của Lão đại, dù cả hai đã có vài lần ‘đục thuyền’ khi say rượu. Hoàn Kỵ nói một câu cuối cùng khiến Hắc Anh hiểu ra và yên tâm nhắm mắt trước, trong khi phần còn lại của quân Hoàn Kỵ bị Lý Mục vây rát bốn phía.

Vòng vây ngày càng nhỏ dần và quân lính Triệu được lệnh giết tất cả. Đúng lúc này, Lý Mục với ‘aura’ nhân vật phụ lại xuất hiện và muốn nói đạo lý với Hoàn Kỵ lần cuối. Chi tiết này cũng khép lại chap 749 của Kingdom Vương giả thiên hạ.

Chap tiếp theo dự kiến sẽ được phát hành vào đầu tháng 3 sau một đợt nghỉ ngơi ngắn của tác giả.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Quan chức G7 sẽ nhóm họp tuần tới để thảo luận về AI

Các quan chức Nhóm G7 sẽ họp vào tuần tới để xem xét những vấn đề do công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) như ChatGPT gây ra.

Việt Nam sẽ góp mặt ở giải đấu khởi động Road to Asian Games 2022

Road to Asian Games 2022 là giải đấu khởi động lớn mà các tuyển thủ cần vượt qua để đến Đại hội thể thao châu Á lần thứ 19 ở Hàng Châu.

Ra mắt iQOO Neo 8 và Neo 8 Pro, máy khủng sạc nhanh giá chỉ từ 7 triệu đồng

iQOO Neo 8 Pro, chiếc smartphone đầu tiên trang bị chip Dimensity 9200+ hứa hẹn sẽ mang tới một sự nâng cấp vượt trội về hiệu năng.

TikTok Shop phả hơi nóng vào gáy Shopee, Lazada

Ứng dụng này đang đe dọa vị thế những ‘tay chơi’ thương mại điện tử lớn tại Đông Nam Á

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU