Thứ Tư, 28 Tháng Hai, 2024

[Spoiler] Kingdom chap 749: Hồi kết của Hoàn Kỵ

-

Sau tất cả, Lý Mục đã dồn ngược Hoàn Kỵ vào đường cùng và sắp sửa kết thúc cuộc chiến ở Kingdom chap 749 sắp phát hành.

Cái kết của đoàn quân Hoàn Kỵ vây diệt Lý Mục đã ở rất gần. Sau khi bị Lý Mục lật kèo ở chap trước, đến Kingdom chap 749 này, Tín đã thay mặt Hoàn Kỵ chỉ huy toàn quân rút lui.

Đúng lúc này, Na Quý, kẻ được cho là đã phản bội gia tộc của Hoàn Kỵ để đầu quân cho Phi Tín quân lại bất ngờ ‘nói đạo lý’ và muốn quay về chủ cũ. Đội quân Na Quý có vẻ như rút chạy về hướng Tây và có thể sẽ làm một điều gì đó ở chap sau.

Trong lúc này, Ly Ngọc đã dìu Hắc Anh đến gặp Lão đại lần cuối. Hắc Anh trách móc vì sao không được làm người phụ nữ của Lão đại, dù cả hai đã có vài lần ‘đục thuyền’ khi say rượu. Hoàn Kỵ nói một câu cuối cùng khiến Hắc Anh hiểu ra và yên tâm nhắm mắt trước, trong khi phần còn lại của quân Hoàn Kỵ bị Lý Mục vây rát bốn phía.

Vòng vây ngày càng nhỏ dần và quân lính Triệu được lệnh giết tất cả. Đúng lúc này, Lý Mục với ‘aura’ nhân vật phụ lại xuất hiện và muốn nói đạo lý với Hoàn Kỵ lần cuối. Chi tiết này cũng khép lại chap 749 của Kingdom Vương giả thiên hạ.

Chap tiếp theo dự kiến sẽ được phát hành vào đầu tháng 3 sau một đợt nghỉ ngơi ngắn của tác giả.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Helldivers 2 đã cơi nới mặt bằng để chứa được 700.000 CCU

Helldivers 2 tăng quy mô máy chủ lên 700.000 người chơi, nhưng liệu có đủ đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn?

Dying Light 2 ra mắt phiên bản kỷ niệm 2 năm phát hành

Techland vừa qua đã chính thức cho ra mắt Dying Light 2 Stay Human: Reloaded Edition, phiên bản nâng cấp cho tựa game hành động cùng tên.

iOS 17.4 có thể phải ra mắt sớm để đáp ứng quy định của EU

Bản iOS 17.4 chính thức có thể ra mắt ngay từ tháng 3, theo chia sẻ mới nhất từ Apple.

Suicide Squad: Kill the Justice League không đạt doanh thu như kỳ vọng

Theo lời của IGN, Warner Bros. Discovery cho biết Suicide Squad: Kill the Justice League đã không đạt đúng kỳ vọng của hãng.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU