Thứ Bảy, 3 Tháng Sáu, 2023
Dành cho quảng cáo

[Spoiler] Nội dung One Piece chap 1075

-

Những thông tin sớm về chương 1075 của One Piece đã được hé lộ hôm nay.

One Piece chap 1075 có tên gọi là Labophase Death Game với trang bìa tiếp tục là phần truyện về Germa 66 với hồi tưởng về quá khứ lúc Vegapunk gặp Ngũ Lão Tinh.

Có kẻ nào đó đã phá hủy toàn bộ các Ốc Sên Hình Ảnh ở trong cơ sở nghiên cứu. Việc này khiến cho Shaka không thể quan sát được tình hình ở các nơi khác. Ở chương trước Vegapunk đang ở cùng Bonney thì bị cô đuổi ra khỏi căn phòng chứa ký ức của Kuma và từ đó ông mất tích.

Với hệ thống camera ốc sên (dù bị hỏng vài cái), Shaka không thể tìm được Vegapunk và Vegapunk cũng không liên lạc với các Clone khác nên có khả năng ông đang bị kẻ nào đó khống chế.

Băng Mũ Rơm và các Vegapunk đã lập thành bốn nhóm để đi tìm Vegapunk bản gốc. Một trong bốn nhóm tìm kiếm đã bị tấn công bởi S-Snake. S-Bear và S-Hawk thì tấn công Phòng Điều khiển chỗ nhóm Luffy.

Shaka ra lệnh cho các Seraphim dừng lại ngay lập tức nhưng vô tác dụng. Trước tình thế bị hai Seraphim tấn công thì Lucci & Kaku tỉnh dậy và bảo Luffy & Zoro hãy tháo còng Hải Lâu Thạch ra giúp để cả bốn cùng chiến với Seraphim.

One Piece vẫn sẽ có chap mới vào tuần sau.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Vành đai của Thổ Tinh có thể sớm ‘bay màu’

Nghiên cứu cho thấy thiên thạch sẽ liên tục va chạm với các vành đai băng bao quanh Thổ Tinh, khiến chúng mòn dần, thậm chí biến mất hoàn toàn theo thời gian.

Elon Musk lại bị kiện vì thao túng giá Dogecoin

Tỷ phú Elon Musk lại một lần nữa bị dính vào các vụ kiện tập thể liên quan đến đồng tiền mã hóa Dogecoin (DOGE).

The Plucky Squire, phiêu lưu trên những trang sách sắp ra mắt

Bổ sung vào kho trò chơi platformer phiêu lưu hành động theo câu chuyện, mới đây, nhà phát hành Devolver Digital và nhà phát triển All Possible Futures đã cho ra mắt trailer của game The Plucky Squire.

Lộ ảnh kính thực tế ảo của Apple trước thềm WWDC 2023

Tin đồn và động thái từ chính Apple cho thấy mẫu kính thực tế hỗn hợp (XR) được đồn đoán từ lâu sẽ chính thức xuất hiện tại WWDC 2023.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU