Chủ Nhật, 28 Tháng Năm, 2023
Dành cho quảng cáo

[Spoiler] Kingdom chap 748: Hoàn Kỵ bại trận, Tín trở thành lục tướng

-

Kế hoạch ám sát Lý Mục của Hoàn Kỵ đã không thành công chính là nội dung quan trọng nhất được hé lộ ở Kingdom Vương giả thiên hạ chap 748.

Hoàn Kỵ đã giăng ra một cái bẫy hoàn hảo để khiến Lý Mục rơi vào thế hạ phong. Tuy vậy, không có hào quang nhân vật chính nên Hoàn Kỵ cuối cùng phải nhận thất bại thê thảm ở Kingdom Vương giả thiên hạ chap 748.

Ở chap mới nhất này, hai thông tin cực kỳ quan trọng vừa được hé lộ đó là việc Hoàn Kỵ đã bại trận. Cụ thể, hai cánh tay đắc lực của Kỵ là Hắc Anh và Trạch Nhược đã chính thức tử trận, chỉ còn lại Ly Ngọc đối đầu Phó Đế và Mã Phong Từ.

Trong đó, Hắc Anh ăn một lao bay đạn lạc giữa bầy địch còn Trạch Nhược ăn một chém của Thượng Hỏa Long. Tác giả Yasuhisa Hara dường như đã khá vội vã trong việc kết thúc nhanh cuộc chiến này.

Tình tiết này cũng đã báo hiệu kế hoạch của Hoàn Kỵ đã phá sản. Y dường như sẽ tháo chạy khỏi cuộc chiến, tuy nhiên trước khi rút chạy sẽ để lại cho Tín một thứ chứng nhận địa vị là dây chuyền lục tướng. Cùng với tộc Sa quỷ đầu quân cho Phi Tín quân (cũng là kế hoạch của Hoàn Kỵ), điều này dường như báo hiệu rằng Tín sẽ trở thành một trong lục đại tướng quân Tần sau cuộc xâm lược Triệu quốc này.

Nhận được dây chuyền từ Tiểu Mộc Tử, Tín đã hiệu triệu ba quân (dù không còn mấy người) rút lui để bảo toàn binh lực. Chap tiếp theo của Kingdom Vương giả thiên hạ vẫn sẽ ra mắt vào tuần sau như dự kiến.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Quan chức G7 sẽ nhóm họp tuần tới để thảo luận về AI

Các quan chức Nhóm G7 sẽ họp vào tuần tới để xem xét những vấn đề do công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) như ChatGPT gây ra.

Việt Nam sẽ góp mặt ở giải đấu khởi động Road to Asian Games 2022

Road to Asian Games 2022 là giải đấu khởi động lớn mà các tuyển thủ cần vượt qua để đến Đại hội thể thao châu Á lần thứ 19 ở Hàng Châu.

Ra mắt iQOO Neo 8 và Neo 8 Pro, máy khủng sạc nhanh giá chỉ từ 7 triệu đồng

iQOO Neo 8 Pro, chiếc smartphone đầu tiên trang bị chip Dimensity 9200+ hứa hẹn sẽ mang tới một sự nâng cấp vượt trội về hiệu năng.

TikTok Shop phả hơi nóng vào gáy Shopee, Lazada

Ứng dụng này đang đe dọa vị thế những ‘tay chơi’ thương mại điện tử lớn tại Đông Nam Á

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU