Thứ Bảy, 3 Tháng Sáu, 2023
Dành cho quảng cáo

[Spoiler] Kingdom chap 747: Lý Mục được ‘hộ giá’

-

Sau màn nói chuyện dài dòng lê thê ở chap trước, chap 747 của Kingdom tiếp tục là những màn đấu võ mồm giữa cả hai bên.

Kết cục của cuộc chiến Hoàn Kỳ và Lý Mục có lẽ đã sắp đến hồi kết khi Hoàn Kỵ cảm nhận được đất diễn của mình đã sắp hết.

Kingdom tiếp tục thu hút người hâm mộ với chương mới nhất, “Lời nhắn từ lão đại”. Chương này bắt đầu với cảnh hai chỉ huy Thượng Hỏa Long và Hổ Bạch Công dẫn quân của mình sắp đến vị trí của Hoàn Kỵ. Bìa chap này là bốn nhân vật Hoàn Kỵ, Lý Mục, Thượng Hỏa Long và Hổ Bạch Công, tạo tiền đề cho một cuộc đối chiến căng thẳng.

Bối cảnh chuyển sang cảnh Hoàn Kỵ phát động một cuộc tấn công mạnh mẽ vào Lý Mục, trong khi Ma Luận cũng đang vừa chiến đấu vừa thất thần suy nghĩ. Ma Luận bắt đầu suy ngẫm về tình hình hiện tại, và rồi Tiểu Mộc Tử gửi cho hắn một tin nhắn. Khung cảnh quay trở lại với Hoàn Kỵ, người vẫn đang tiến hành cuộc tấn công vào Lý Mục.

Mã Phong Từ và Phó Đế vẫn ở gần Lý Mục, bảo vệ Tam đại thiên cuối cùng của Triệu và nhận những vết thương trong quá trình này.

Ở giữa trận chiến, mọi người đều nhận ra đội quân đang đến gần, dẫn đến một cuộc chạy đua điên cuồng với thời gian. Lý Mục nhìn Hoàn Kỵ một cách sắc lẹm, khi chương kết thúc với tiết lộ hai trang về đội quân của Thượng Hỏa Long và Hổ Bạch Công sắp tiến đến gần Hoàn Kỵ.

Hải Âm lúc này vẫn còn… thở và đang rất lo lắng cho Lý Mục. Ánh mắt Hải Âm và Hắc Anh dường như báo hiệu một điều bất ngờ sắp xảy đến ở chap tiếp theo của Kingdom Vương giả thiên hạ.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Vành đai của Thổ Tinh có thể sớm ‘bay màu’

Nghiên cứu cho thấy thiên thạch sẽ liên tục va chạm với các vành đai băng bao quanh Thổ Tinh, khiến chúng mòn dần, thậm chí biến mất hoàn toàn theo thời gian.

Elon Musk lại bị kiện vì thao túng giá Dogecoin

Tỷ phú Elon Musk lại một lần nữa bị dính vào các vụ kiện tập thể liên quan đến đồng tiền mã hóa Dogecoin (DOGE).

The Plucky Squire, phiêu lưu trên những trang sách sắp ra mắt

Bổ sung vào kho trò chơi platformer phiêu lưu hành động theo câu chuyện, mới đây, nhà phát hành Devolver Digital và nhà phát triển All Possible Futures đã cho ra mắt trailer của game The Plucky Squire.

Lộ ảnh kính thực tế ảo của Apple trước thềm WWDC 2023

Tin đồn và động thái từ chính Apple cho thấy mẫu kính thực tế hỗn hợp (XR) được đồn đoán từ lâu sẽ chính thức xuất hiện tại WWDC 2023.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU