Thứ Tư, 17 Tháng Tư, 2024

ChatGPT sắp có bản thu phí dùng nhanh mượt hơn

-

Với 20 USD/tháng, người dùng có thể thoải mái đặt câu hỏi cho ChatGPT mà không phải chờ đợi đến lượt như bây giờ.

Tháng 11/2022, công ty trí tuệ nhân tạo OpenAI đã khiến cả thế giới trầm trồ khi ra mắt phiên bản thử nghiệm của chatbot AI có tên ChatGPT. Công cụ AI này có thể trả lời mọi câu hỏi của người dùng, viết luận, làm thơ, lập trình… y như người thật.

Mới đây, sau khi cán mốc 100 triệu người dùng, startup OpenAI vừa công bố phiên bản ChatGPT Plus với giá 20 USD/tháng.

Những người đăng ký dịch vụ tính phí của ChatGPT sẽ có thể truy cập chatbot AI này bất cứ lúc nào, đồng thời nhận được phản hồi nhanh hơn cùng với những tính năng mới, độc quyền. Đương nhiên, người dùng vẫn có thể sử dụng phiên bản miễn phí như bình thường. Tuy nhiên, số lượng người truy cập miễn phí sẽ bị giới hạn trong thời gian cao điểm.

“Chúng tôi yêu quý những người dùng miễn phí và vẫn sẽ phát hành ChatGPT miễn phí. Với gói dịch vụ tính phí, chúng tôi sẽ có thể cung cấp truy cập miễn phí đến nhiều đối tượng nhất có thể”, đại diện OpenAI nói.

The Verge nhận định phiên bản ChatGPT Plus tính phí đã mở ra một tiêu chuẩn mới cho những chatbot AI sắp ra mắt trong thời gian tới. Nếu muốn ra mắt một chatbot và thu phí cao hơn 20 USD/tháng, các đối thủ khác phải chứng minh mình vượt trội hơn ChatGPT Plus, kẻ hiện đi đầu trong lĩnh vực này.

Bên cạnh đó, một số nguồn tin cho thấy ban đầu OpenAI dự tính công bố phiên bản thu phí cho ChatGPT với mức giá 42 USD/tháng. Đây là một mức giá khá cao cho người dùng phổ thông, không kinh doanh hay thu lợi từ công cụ AI này.

Hiện, ChatGPT Plus sẽ chỉ dành riêng cho người dùng tại Mỹ. Người dùng sẽ phải đăng ký vào danh sách chờ và sẽ được mời trải nghiệm dịch vụ tính phí của chatbot AI trong vài tuần tới, OpenAI cho biết. Startup AI nói rằng sẽ tiếp tục thử nghiệm các gói dịch vụ giá rẻ, gói dành cho doanh nghiệp, gói dựa trên dữ liệu… để đáp ứng nhu cầu đa dạng.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Camera của iPhone 16 Pro được nâng cấp

iPhone 16 Pro hứa hẹn khắc phục điểm yếu của camera, mang đến chất lượng ảnh và video ấn tượng hơn.

Avalon gọi vốn 10 triệu USD

Bitkraft Ventures và Hashed đồng dẫn đầu vòng gọi vốn 10 triệu USD cho studio game dự kiến ra mắt trò chơi đầu tiên AVALON vào cuối năm nay.

Baldur’s Gate 3 lập thành tích vô tiền khoáng hậu

Mới đây, các fan của Baldur's Gate 3 vừa hay tin trò chơi của mình nhận được thêm một danh hiệu Game of the Year nữa, lần này là giải thưởng của BAFTA.

Trust Wallet cảnh báo người dùng iOS về lỗ hổng bảo mật nghiêm trọng

Trust Wallet khuyến nghị người dùng thiết bị Apple nên vô hiệu hóa tính năng iMessage trên iOS để tránh gặp lỗ hổng zero-day.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU