Thứ Tư, 29 Tháng Ba, 2023
Dành cho quảng cáo

Nexon đóng cửa game mobile khi chưa phát hành rộng rãi

-

Dù có là một game bom tấn xứ Hàn, Argent Twilight vẫn phải đóng cửa khi kinh tế suy thoái khiến lượng người chơi ảm đạm trong suốt giai đoạn phát hành hạn chế.

Nhà phát hành nổi tiếng Hàn Quốc, Nexon, vừa quyết định ngừng phát triển Argent Twilight, một trong những tựa game nhập vai phiêu lưu anime từng được kỳ vọng sẽ là một đối thủ xứng tầm của Genshin Impact. 

Được biết, tựa game này đã được phát triển hơn hai năm nay và quyết định này là một điều vô cùng sốc đối với cộng đồng người hâm mộ của trò chơi.

Lý do đằng sau quyết định của nhóm phát triển chủ yếu là do các vấn đề về chất lượng mà họ không thể hoàn thành. Nhiều cuộc thảo luận nội bộ đã được thực hiện về tương lai của trò chơi và kết luận tốt nhất hiện tại, chính là dừng nó lại vì các nhà phát triển cảm thấy việc làm của họ sẽ chẳng đi đến đâu.

Phát biểu về việc ngừng phát triển trò chơi, một quan chức của Nexon nói với Inven, “Chúng tôi đã nâng cao dịch vụ của Argent Twilight ở các quốc gia mục tiêu ở nước ngoài và kiểm tra chất lượng trò chơi, nhưng chúng tôi đã quyết định ngừng phát triển cũng như chấm dứt dịch vụ sau nhiều cuộc thảo luận nội bộ, vì chúng tôi đánh giá rằng sẽ khó làm hài lòng người dùng. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để giới thiệu một trò chơi có thể mang lại cho game thủ nhiều niềm vui hơn dựa trên kinh nghiệm của chúng tôi khi phát triển Argent Twilight.”

Được công bố lần đầu tiên vào năm 2021, Argent Twilight được tiết lộ ban đầu dưới một dự án mang tên Project SF2. Trò chơi cũng đã được đăng ký trước ở các khu vực được chọn, và nó cũng đã hoàn thành mục tiêu trở thành tựa game phiêu lưu đỉnh cao và liên tục được nhắc đến như một sản phẩm lớn tiếp theo của Nexon.

Mặc dù thời gian sau trò chơi liên tục bị chỉ trích là một sản phẩm chưa hoàn thiện và không mấy thú vị, nhưng thật đáng buồn khi một số tựa game bị ngừng sản xuất. Mặc dù thị trường game đang rất phát triển, nhưng nó cũng chứng kiến ​​sự sụp đổ của rất nhiều tựa game hấp dẫn và Argent Twilight cũng không phải là một điều ngoại lệ.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected] Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Resident Evil 4 Remake đạt nhiều điểm tuyệt đối, fan xuýt xoa giá mà

Fan tiếc rằng Capcom đã không remake Resident Evil 2 và 3 hay như Resident Evil 4 này.

AI phục dựng lại Tây Du Ký 1986 độ nét 4K, chi tiết đến từng sợi chỉ

Sức mạnh của AI khiến các bộ phim kinh điển như Tây Du Ký 1986 trở nên mới mẻ hơn bao giờ hết.

Chưa mừng được bao lâu, game thủ Diablo 4 đã bị dội một gáo nước lạnh

Đúng là niềm vui ngắn chẳng tày gang, Blizzard rất biết cách câu kéo các fan Diablo bằng miếng bánh ngọt chết ruồi.

Xuất hiện Tiệm trà vui vẻ hứa hẹn soán ngôi Tiệm lẩu đường hạnh phúc

A Tavern for Tea vừa ra mắt là một trò chơi đầy hấp dẫn với game thủ Việt nhờ lối chơi đơn giản nhẹ nhàng.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU