Thứ Tư, 29 Tháng Ba, 2023
Dành cho quảng cáo

Tay cầm DualSense Edge dùng pin bé hơn bản gốc

-

DualSense Edge đã chính thức lên kệ vào hôm 26/01 và người mua mới ngã ngửa khi phát hiện bên trong nó là một viên pin bé hơn so với bản gốc.

Theo VGC, Sony vừa tung ra một tay cầm điều khiển cao cấp thông qua cửa hàng PlayStation Direct của hãng. Tay cầm DualSense Edge có các nút bổ sung và nhiều tùy chọn thay thế so với người tiền nhiệm của nó.

Sony Interactive Entertainment trước đây đã thừa nhận rằng tay cầm mới sẽ có thời gian hoạt động ngắn hơn một chút so với DualSense tiêu chuẩn, điều này được cho là do công ty đã đưa nhiều tính năng hơn vào cùng thiết bị có cùng hình thức và thiết kế với tay cầm ban đầu. Theo đó, Sony đã tuyên bố: “Chúng tôi muốn đạt được sự cân bằng tốt nhất giữa thời gian hoạt động đi kèm với việc cung cấp các tính năng mạnh mẽ, hiệu suất cao”.

Tuy nhiên, giờ đây khi DualSense Edge đã đến tay người tiêu dùng, đã có một video phân tích đến từ công ty điện tử Budd’s Controllers của Úc tiết lộ rằng tay cầm cao cấp mới đang sử dụng viên pin có dung lượng nhỏ hơn so với DualSense tiêu chuẩn.

Theo đó, DualSense Edge sử dụng pin 1050mAh, so với pin 1.560mAh của DualSense tiêu chuẩn, trước đây pin của PS4 DualShock 4 có dung lượng 1.000mAh.

Nhưng như Sony đã tuyên bố, Edge sẽ có nhiều tính năng hơn so với bộ điều khiển ban đầu. Vì thế, nhà sản xuất đã chọn một loại pin vật lý nhỏ hơn để có thể phù hợp với các tính năng mới của tay cầm cao cấp, chẳng hạn như nút quay lại, cò trigger có thể điều chỉnh và thanh analog có thể thay thế.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected] Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Resident Evil 4 Remake đạt nhiều điểm tuyệt đối, fan xuýt xoa giá mà

Fan tiếc rằng Capcom đã không remake Resident Evil 2 và 3 hay như Resident Evil 4 này.

AI phục dựng lại Tây Du Ký 1986 độ nét 4K, chi tiết đến từng sợi chỉ

Sức mạnh của AI khiến các bộ phim kinh điển như Tây Du Ký 1986 trở nên mới mẻ hơn bao giờ hết.

Chưa mừng được bao lâu, game thủ Diablo 4 đã bị dội một gáo nước lạnh

Đúng là niềm vui ngắn chẳng tày gang, Blizzard rất biết cách câu kéo các fan Diablo bằng miếng bánh ngọt chết ruồi.

Xuất hiện Tiệm trà vui vẻ hứa hẹn soán ngôi Tiệm lẩu đường hạnh phúc

A Tavern for Tea vừa ra mắt là một trò chơi đầy hấp dẫn với game thủ Việt nhờ lối chơi đơn giản nhẹ nhàng.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU