Thứ Năm, 30 Tháng Ba, 2023
Dành cho quảng cáo

Đấu Trường Chân Lý: Cách build đội hình Samira cân kèo mùa 8

-

Samira vẫn là chủ lực rất mạnh trong Đấu Trường Chân Lý ở mùa 8 này.

Ở thời điểm hiện tại, Miss Fortune và hệ Chủ Lực tỏ ra cực kỳ mạnh trong Đấu Trường Chân Lý. Điều này khiến các đơn vị Ngưu Binh được sử dụng thường xuyên hơn bởi hiệu ứng của tộc này khắc chế phần nào hệ Chủ Lực. Khi áp dụng vào hệ Xạ Kích, các cao thủ đã khám phá ra đội hình Samira – Ngưu Binh cực kỳ mạnh.

Để xây dựng đội hình Samira – Ngưu Binh, người chơi cần có nền tảng đủ tốt ở đầu trận. Thông thường, Sivir và Galio sẽ là những tướng được lựa chọn để đảm bảo lượng sát thương lẫn khả năng chống chịu. Những tướng Đấu Sĩ như Vi, Lee Sin, Renekton cũng có thể sử dụng để giữ máu hiệu quả nhất.

Đội hình giai đoạn đầu trận.

Bước vào giai đoạn giữa trận, Senna là tướng rất quan trọng và cần được mua ngay khi có thể. Alistar và Fiora cũng là những sự bổ sung cần thiết khi chúng đem lại khả năng chống chịu và kích hoạt Ngưu Binh để khắc chế hệ Chủ Lực. Ngoài ra nhiệm vụ chính của người chơi lúc này là giữ vàng ở mốc 50 và mua kinh nghiệm thật đều đặn.

Ở giai đoạn cuối trận, người chơi cần xoay Cửa Hàng một chút để tìm Samira 2 sao và Aphelios để hoàn thành mốc 4 Xạ Kích. Ngoài ra, các tướng chống chịu mạnh như Zac, Sejuani đều là những lựa chọn tốt ở giai đoạn sau cấp 8.

Đội hình giữ máu giữa trận.

Về mặt Lõi Công Nghệ, những nâng cấp đem lại nhiều kinh nghiệm luôn là lựa chọn hàng đầu với đội hình Samira – Ngưu Binh. Ngoài ra, Lõi Công Nghệ cung cấp trang bị cũng rất hữu dụng khi đội hình này sở hữu nhiều chủ lực. Với lựa chọn trang bị, Cung Xanh và Diệt Khổng Lồ là những món đồ “trấn phái” với Samira. Trang bị chống chịu còn lại nên được ghép cho Alistar để tận dụng hiệu ứng Ngưu Binh.

Đội hình hoàn thiện cuối trận.

Về cơ bản, Samira – Ngưu Binh là đội hình 4 Xạ Kích phiên bản cải tiến khi sử dụng Alistar làm chống chịu chính thay cho Sett. Nếu cần một phương án leo rank vừa quen thuộc lại hiệu quả, đội hình Samira – Ngưu Binh là lựa chọn vô cùng thích hợp.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected] Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Steam đưa ra tối hậu thư cho người dùng Windows

Thông báo mới của Valve đã đưa ra “tối hậu thư” cho cộng đồng game thủ PC, rằng nếu bạn còn muốn chơi game Steam thì phải nâng cấp hệ điều hành của mình.

The Seven Deadly Sins: Origin hé lộ lối chơi độc lạ, có nét hao hao nhà miHoYo

The Seven Deadly Sins: Origin là một tựa game nhập vai thế giới mở được xây dựng dựa trên bộ manga nổi tiếng The Seven Deadly Sins (Thất Hình Đại Tội).

Resident Evil 4 Remake vẫn còn đang nóng, Capcom chốt luôn DLC

Ngoài các DLC chắc chắn ra mắt, Capcom để lộ ra một DLC khác của Resident Evil 4 Remake có tên gọi Separate Ways.

Rogue Strike :200 đem lại cảm giác hoài cổ sắp ra mắt

Rogue Strike :200 hiện được thử nghiệm trên một số thiết bị Android và sẽ sớm được phát hành trên cả iOS.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU