Thứ Tư, 29 Tháng Ba, 2023
Dành cho quảng cáo

Windows 11 sẽ tự động cập nhật lên phiên bản 22H2

-

Dù không muốn nhưng Microsoft đã thực thi mệnh lệnh bắt buộc người dùng Windows 11 phải tự động cập nhật lên phiên bản 22H2.

Theo Tech Unwrapped, mặc dù phiên bản Windows 21H2 vẫn còn 9 tháng hỗ trợ nhưng Microsoft đã thông báo quá trình cập nhật tự động thiết bị chạy phiên bản này lên Windows 11 22H2 đã bắt đầu. Quá trình này bao gồm cả máy tính tiêu dùng lẫn doanh nghiệp, áp dụng cho cả Windows 11 Home lẫn Pro.

Với bản cập nhật tự động, chúng sẽ được tự động tải xuống và cài đặt trên thiết bị của người dùng. Tuy nhiên, người sử dụng có một số quyền tự do hơn khi họ chỉ hoàn tất việc cập nhật bằng cách khởi động lại thiết bị.

Bên cạnh đó, nếu Microsoft phát hiện sự cố chẳng hạn như tính không tương thích với thiết bị của người dùng trong quá trình này, công ty sẽ tạm dừng cập nhật cho đến khi sự cố được giải quyết. Quá trình này không dành riêng cho Windows 11, Microsoft cũng đã thực hiện nó trong Windows 10.

Giải thích cho lý do cập nhật tự động, Microsoft cho biết điều này bắt nguồn từ vấn đề an toàn khi phiên bản mới sẽ an toàn hơn, có các tính năng và hỗ trợ mới, tiên tiến nhất. Vấn đề với Windows 11 là số lượng sự cố do chính các bản cập nhật gây ra, đó là lý do tại sao nhiều người dùng thực hiện các biện pháp phòng ngừa bằng cách chặn các bản cập nhật cho đến khi độ ổn định của chúng được xác minh.

Nếu muốn lên Windows 11 22H2 mà không cần phải chờ đợi Microsoft thực hiện cập nhật tự động, người dùng có thể thực hiện việc này một cách dễ dàng bằng cách vào Settings > Windows Update.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected] Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Resident Evil 4 Remake đạt nhiều điểm tuyệt đối, fan xuýt xoa giá mà

Fan tiếc rằng Capcom đã không remake Resident Evil 2 và 3 hay như Resident Evil 4 này.

AI phục dựng lại Tây Du Ký 1986 độ nét 4K, chi tiết đến từng sợi chỉ

Sức mạnh của AI khiến các bộ phim kinh điển như Tây Du Ký 1986 trở nên mới mẻ hơn bao giờ hết.

Chưa mừng được bao lâu, game thủ Diablo 4 đã bị dội một gáo nước lạnh

Đúng là niềm vui ngắn chẳng tày gang, Blizzard rất biết cách câu kéo các fan Diablo bằng miếng bánh ngọt chết ruồi.

Xuất hiện Tiệm trà vui vẻ hứa hẹn soán ngôi Tiệm lẩu đường hạnh phúc

A Tavern for Tea vừa ra mắt là một trò chơi đầy hấp dẫn với game thủ Việt nhờ lối chơi đơn giản nhẹ nhàng.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU