Thứ Tư, 17 Tháng Tư, 2024

Windows 11 sẽ tự động cập nhật lên phiên bản 22H2

-

Dù không muốn nhưng Microsoft đã thực thi mệnh lệnh bắt buộc người dùng Windows 11 phải tự động cập nhật lên phiên bản 22H2.

Theo Tech Unwrapped, mặc dù phiên bản Windows 21H2 vẫn còn 9 tháng hỗ trợ nhưng Microsoft đã thông báo quá trình cập nhật tự động thiết bị chạy phiên bản này lên Windows 11 22H2 đã bắt đầu. Quá trình này bao gồm cả máy tính tiêu dùng lẫn doanh nghiệp, áp dụng cho cả Windows 11 Home lẫn Pro.

Với bản cập nhật tự động, chúng sẽ được tự động tải xuống và cài đặt trên thiết bị của người dùng. Tuy nhiên, người sử dụng có một số quyền tự do hơn khi họ chỉ hoàn tất việc cập nhật bằng cách khởi động lại thiết bị.

Bên cạnh đó, nếu Microsoft phát hiện sự cố chẳng hạn như tính không tương thích với thiết bị của người dùng trong quá trình này, công ty sẽ tạm dừng cập nhật cho đến khi sự cố được giải quyết. Quá trình này không dành riêng cho Windows 11, Microsoft cũng đã thực hiện nó trong Windows 10.

Giải thích cho lý do cập nhật tự động, Microsoft cho biết điều này bắt nguồn từ vấn đề an toàn khi phiên bản mới sẽ an toàn hơn, có các tính năng và hỗ trợ mới, tiên tiến nhất. Vấn đề với Windows 11 là số lượng sự cố do chính các bản cập nhật gây ra, đó là lý do tại sao nhiều người dùng thực hiện các biện pháp phòng ngừa bằng cách chặn các bản cập nhật cho đến khi độ ổn định của chúng được xác minh.

Nếu muốn lên Windows 11 22H2 mà không cần phải chờ đợi Microsoft thực hiện cập nhật tự động, người dùng có thể thực hiện việc này một cách dễ dàng bằng cách vào Settings > Windows Update.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Apple lên kế hoạch làm nhiều phiên bản chip M4

Apple M4 là dòng chip mới đầy hứa hẹn, dự kiến sẽ mang đến hiệu năng mạnh mẽ và khả năng xử lý trí tuệ nhân tạo (AI) tiên tiến cho các máy Mac thế hệ tiếp theo.

Thánh Quang Thiên Sứ và những hoạt động PvP sôi nổi

PvP là loại hoạt động chủ chốt trong bất cứ game MMORPG nào và ở Thánh Quang Thiên Sứ, đây là một bộ sưu tập đa dạng giúp người chơi thỏa sức tung hoành.

Doanh số Apple giảm mạnh trước sự tăng trưởng mạnh mẽ của Samsung

Báo cáo mới nhất từ IDC cho biết trong quý 1/2024, doanh số iPhone đã giảm 9,6% trên toàn cầu bất chấp toàn bộ ngành công nghiệp smartphone đã phục hồi.

Huawei khai tử dòng P, thay thế bằng Pura

Bất chấp thành công chung của P-series trong nhiều năm qua, Huawei vừa thông báo sẽ khai tử thương hiệu này và khai sinh dòng sản phẩm mới khi ra mắt dòng smartphone tiếp theo.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU