Thứ Tư, 17 Tháng Tư, 2024

Bom xịt Forspoken bị chê tơi tả, người mua quay xe đòi hoàn tiền

-

Nhưng những ai đã trót mua đĩa PS5 của Forspoken đang hớ nặng vì trót mua phải bom xịt đầu năm mới của Square Enix.

Forspoken được đặt rất nhiều kỳ vọng và sự mong chờ bởi đây là bom tấn mới do hãng game danh tiếng Square Enix phát hành. Ngay trước khi ra mắt, bom tấn này liên tục được so sánh với các game cùng thể loại và được đánh giá trên cơ hẳn.

Những tưởng game thủ sẽ được trải nghiệm một nền đồ họa sống động xứng với mức giá mới 70 USD thì Forspoken lại khiến tất cả thất vọng tột cùng. Nguyên nhân là bởi vì đồ họa cũng như lối chơi của tựa game này bị người chơi phê phán nặng nề, không xứng đáng là một bom tấn của đầu năm 2023.

Mặc dù so với các tựa game ra mắt trước kia thì Forspoken không hề quá tệ như tưởng tượng nhưng nếu so với thế hệ này, Forspoken thực sự đang khiến người chơi cảm thấy khó chịu vì đồ họa “thậm tệ” của mình. Nhiều người chơi còn cho rằng, khi chơi tựa game này trên nền tảng next-gen mới là PS5 nhưng cảm thấy như đang chơi game PS3 vậy. Thế mới thấy rằng hình ảnh của Forspoken đáng chê trách như thế nào.

Hiện vẫn chưa rõ Square Enix sẽ làm gì tiếp theo để vá víu quả bom xịt này. Chỉ biết rằng nó quá tệ để khiến người dùng Steam đánh giá tích cực.

Được biết, Forspoken mới được phát hành ngày 24/01 trên PC và PS5.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Camera của iPhone 16 Pro được nâng cấp

iPhone 16 Pro hứa hẹn khắc phục điểm yếu của camera, mang đến chất lượng ảnh và video ấn tượng hơn.

Avalon gọi vốn 10 triệu USD

Bitkraft Ventures và Hashed đồng dẫn đầu vòng gọi vốn 10 triệu USD cho studio game dự kiến ra mắt trò chơi đầu tiên AVALON vào cuối năm nay.

Baldur’s Gate 3 lập thành tích vô tiền khoáng hậu

Mới đây, các fan của Baldur's Gate 3 vừa hay tin trò chơi của mình nhận được thêm một danh hiệu Game of the Year nữa, lần này là giải thưởng của BAFTA.

Trust Wallet cảnh báo người dùng iOS về lỗ hổng bảo mật nghiêm trọng

Trust Wallet khuyến nghị người dùng thiết bị Apple nên vô hiệu hóa tính năng iMessage trên iOS để tránh gặp lỗ hổng zero-day.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU