Thứ Tư, 29 Tháng Ba, 2023
Dành cho quảng cáo

Thử thách phá đảo Hitman 2 ‘bất khả thi’

-

Một YouTuber đã tạo ra thử thách phá đảo Hitman 2 theo cách không giống ai, thách thức những sát thủ giỏi nhất hệ mặt trời.

Một YouTuber có tên là Atrioc, mới đây đã tạo ra một thử thách phá đảo game Hitman 2 với giá trị giải thưởng lên tới 1000 đô. Cụ thể thì anh ta đã tạo ra một thử thách phá đảo với độ khó rất cao, và sử dụng bản đồ Miami trong Hitman 2 làm nơi thi đấu. Nhiệm vụ của những người tham gia đó là hạ gục 5 mục tiêu bao gồm thợ máy, nhân viên y tế, nhân viên A/V (nhân viên phụ trách âm thanh và hình ảnh), một người chạy bộ, và một bảo vệ.

Những mục tiêu này đều rất khó tiếp cận, và rất khó để bạn có thể giết họ một cách thầm lặng mà không gây sự chú ý. Ngoài ra, cả 5 mục tiêu này sẽ được bố trí khắp trên một bản đồ rộng lớn, và lộ trình của họ cũng phức tạp chứ không hề dễ đoán. Các thành viên tham gia sẽ có tổng cộng là 7 ngày để gửi kết quả thời gian phá đảo tốt nhất mà họ có thể làm được. Giải thưởng cho các vị trí thứ 1, thứ 2, và thứ 3 lần lượt là 500 đô, 200 đô, và 100 đô, cộng thêm 200 đô cho màn dự thi sáng tạo. 

Các thí sinh dự thi đều có những bước đi vô cùng sáng tạo, thậm chí nó còn khiến cho Atrioc ngạc nhiên khi các thử thách của anh bị người chơi xoay như chong chóng. Các pha hành động đều đã được tính toán kỹ lưỡng, và nhân vật Hitman không bao giờ dừng lại một chỗ quá lâu, và thậm chí là họ có thể hạ sát mục tiêu này, trong khi đang chuẩn bị hạ sát mục tiêu khác dù cả 2 mục tiêu đang cách nhau rất xa.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected] Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Resident Evil 4 Remake đạt nhiều điểm tuyệt đối, fan xuýt xoa giá mà

Fan tiếc rằng Capcom đã không remake Resident Evil 2 và 3 hay như Resident Evil 4 này.

AI phục dựng lại Tây Du Ký 1986 độ nét 4K, chi tiết đến từng sợi chỉ

Sức mạnh của AI khiến các bộ phim kinh điển như Tây Du Ký 1986 trở nên mới mẻ hơn bao giờ hết.

Chưa mừng được bao lâu, game thủ Diablo 4 đã bị dội một gáo nước lạnh

Đúng là niềm vui ngắn chẳng tày gang, Blizzard rất biết cách câu kéo các fan Diablo bằng miếng bánh ngọt chết ruồi.

Xuất hiện Tiệm trà vui vẻ hứa hẹn soán ngôi Tiệm lẩu đường hạnh phúc

A Tavern for Tea vừa ra mắt là một trò chơi đầy hấp dẫn với game thủ Việt nhờ lối chơi đơn giản nhẹ nhàng.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU