Thứ Tư, 29 Tháng Ba, 2023
Dành cho quảng cáo

iOS 17 làm lộ tính năng mới trên iPhone 15

-

Thông tin rò rỉ về iOS 17 cho thấy iPhone 15 sẽ có cổng USB C, bản 15 Ultra có cấu hình mạnh, chụp ảnh đẹp hơn bản Pro.

Theo BGR, báo cáo cho thấy iOS 17 (tên mã Down) sẽ không khác nhiều so với iOS 16, điều này cho thấy nhà sản xuất iPhone dường như không có kế hoạch thiết kế lại đáng kể cho hệ điều hành sắp tới, một phần do nhiều nguồn lực tại công ty được cho là đang tập trung vào việc phát triển kính thực tế hỗn hợp và phần mềm vận hành trên đó.

Mặc dù vậy, vẫn có một số thay đổi đáng chú ý trong iOS 17, trong đó LeaksApplePro cho biết Apple sẽ mang đến một số nâng cấp cho ứng dụng Music liên quan đến điều hướng trong ứng dụng, tuy nhiên chi tiết về các thay đổi hiện chưa nói rõ.

Apple cũng sẽ điều chỉnh các ứng dụng Mail, Reminders, Files, Fitness, Wallet và Find My trong iOS 17. Trong khi đó, ứng dụng Home dự kiến sẽ có những thay đổi lớn. Nhưng cũng như với Music, LeaksApplePro không chia sẻ bất kỳ chi tiết cụ thể đáng chú ý nào về các thay đổi này.

Đối với kính thực tế hỗn hợp, Apple sẽ mang đến một ứng dụng chuyên dụng trong iOS 17 tương tự như những gì công ty đã làm với ứng dụng Watch. Tuy nhiên, nó sẽ đi kèm nhiều tính năng hơn đáng kể.

Các nguồn tin của LeaksApplePro cũng cho biết iOS 17 sẽ hỗ trợ 6 mẫu iPhone có Dynamic Island. Điều đó có vẻ như ám chỉ iPhone 14 Pro, iPhone 14 Pro Max và tất cả 4 mẫu iPhone 15. Thông tin này phù hợp với các rò rỉ gần đây khi cho biết Apple sẽ loại bỏ hoàn toàn notch trong các mẫu iPhone ra mắt năm nay để chuyển sang Dynamic Island.

Cuối cùng, rò rỉ iOS 17 cũng gợi ý rằng cả 4 mẫu iPhone 15 đều có cổng USB-C, tuy nhiên sẽ chỉ có hai mẫu iPhone hỗ trợ tốc độ truyền dữ liệu tương tự với USB 3.2. Nói cách khác, dù chuyển sang USB-C, iPhone 15 và 15 Plus nhiều khả năng sẽ có tốc độ truyền tải tương tự như cổng Lightning. Các chi tiết rõ ràng hơn về gia đình iPhone 15 sẽ được Apple tiết lộ vào mùa thu năm nay.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]gamen.vn. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Resident Evil 4 Remake đạt nhiều điểm tuyệt đối, fan xuýt xoa giá mà

Fan tiếc rằng Capcom đã không remake Resident Evil 2 và 3 hay như Resident Evil 4 này.

AI phục dựng lại Tây Du Ký 1986 độ nét 4K, chi tiết đến từng sợi chỉ

Sức mạnh của AI khiến các bộ phim kinh điển như Tây Du Ký 1986 trở nên mới mẻ hơn bao giờ hết.

Chưa mừng được bao lâu, game thủ Diablo 4 đã bị dội một gáo nước lạnh

Đúng là niềm vui ngắn chẳng tày gang, Blizzard rất biết cách câu kéo các fan Diablo bằng miếng bánh ngọt chết ruồi.

Xuất hiện Tiệm trà vui vẻ hứa hẹn soán ngôi Tiệm lẩu đường hạnh phúc

A Tavern for Tea vừa ra mắt là một trò chơi đầy hấp dẫn với game thủ Việt nhờ lối chơi đơn giản nhẹ nhàng.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU