Thứ Tư, 29 Tháng Ba, 2023
Dành cho quảng cáo

Netflix thu phí chia sẻ tài khoản trong quý 1/2023

-

Thời đại của xem chùa hay mua chung tài khoản Netflix đã sắp qua đi khi Netflix chính thức áp dụng mức phí cho việc chia sẻ mật khẩu với người khác.

Theo báo cáo, Netflix cho biết việc chia sẻ tài khoản rộng rãi ngày nay đang làm suy yếu khả năng đầu tư và xây dựng doanh nghiệp. Dù điều khoản sử dụng giới hạn việc sử dụng Netflix cho một hộ gia đình, nhưng hãng nhận ra sự thay đổi khi những thành viên chia sẻ tài khoản của họ rộng rãi hơn.

Khi Netflix triển khai tính năng chia sẻ trả phí mới, các thành viên ở nhiều quốc gia sẽ có tùy chọn trả thêm tiền nếu muốn chia sẻ tài khoản Netflix với những người không sống cùng. Như trường hợp hiện nay, tất cả các thành viên sẽ có thể xem khi đi du lịch, cho dù trên TV hay thiết bị di động.

Hãng cho biết quá trình chuyển đổi này trước mắt sẽ bị ảnh hưởng tiêu cực đến con số người đăng ký. Tuy nhiên Netflix tin rằng mô hình này sẽ sớm đạt thành công như tại châu Mỹ Latin, với mức độ tương tác tăng dần theo thời gian khi hãng tiếp tục cung cấp thêm nhiều chương trình độc quyền mới.

Netflix hiện là công ty dẫn đầu thị trường về dịch vụ phát trực tuyến với thư viện nội dung khổng lồ, các thỏa thuận độc quyền với những nhà sáng tạo và sản xuất nội dung. Bất chấp việc sụt giảm lượng người đăng ký trong nửa đầu năm 2022, Netflix đã chứng minh khả năng phục hồi trước đối thủ bằng cách vượt kỳ vọng về thu nhập quý 4.

Dù không như dự đoán từ các nhà phân tích, kết quả tài chính quý 4/2022 của Netflix vẫn rất ấn tượng. Công ty đã vượt kỳ vọng về doanh thu, lợi nhuận hoạt động và tăng trưởng người dùng đăng ký trả phí. Netflix cũng công bố giám đốc điều hành và là nhà sáng lập của hãng sẽ rời khỏi vai trò này, thay vào đó sẽ đảm nhận chức danh chủ tịch điều hành.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected] Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Resident Evil 4 Remake đạt nhiều điểm tuyệt đối, fan xuýt xoa giá mà

Fan tiếc rằng Capcom đã không remake Resident Evil 2 và 3 hay như Resident Evil 4 này.

AI phục dựng lại Tây Du Ký 1986 độ nét 4K, chi tiết đến từng sợi chỉ

Sức mạnh của AI khiến các bộ phim kinh điển như Tây Du Ký 1986 trở nên mới mẻ hơn bao giờ hết.

Chưa mừng được bao lâu, game thủ Diablo 4 đã bị dội một gáo nước lạnh

Đúng là niềm vui ngắn chẳng tày gang, Blizzard rất biết cách câu kéo các fan Diablo bằng miếng bánh ngọt chết ruồi.

Xuất hiện Tiệm trà vui vẻ hứa hẹn soán ngôi Tiệm lẩu đường hạnh phúc

A Tavern for Tea vừa ra mắt là một trò chơi đầy hấp dẫn với game thủ Việt nhờ lối chơi đơn giản nhẹ nhàng.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU