Thứ Ba, 27 Tháng Hai, 2024

Sinh tồn ở Nam Cực trong The Pale Beyond

-

The Pale Beyond có thể xem là một Frostpunk phiên bản Nam Cực sắp ra mắt trên PC.

The Pale Beyond không phải là một tựa game phiêu lưu, hành động nhưng nó lại mang lại sự kịch tính còn hơn những gì bạn mong đợi. Trò chơi gửi bạn tới một vùng đất hoang băng giá khắc nghiệt ở Nam Cực.

Tại đây, bạn sẽ bắt đầu chuyến hành trình cực kỳ nguy hiểm và những quyết định của bạn sẽ tác động đến câu chuyện của trò chơi. Tính mạng của toàn bộ thuyền viên trên tàu và đặc biệt là những chú chó tội nghiệp sẽ hoàn toàn nằm trong những lựa chọn của bạn.

Với tư cách là thuyền trưởng bất đắc dĩ sau khi vị thuyền trưởng chính đã bị mất tích, bạn sẽ chịu trách nhiệm giữ an toàn, quản lý lương thực và giữ ấm cho hơn 24 thuyền viên và 12 chú chó kéo xe trượt tuyết. Bạn sẽ cần phải lựa chọn cẩn thận bởi khả năng xảy ra phản loạn là rất lớn.

Càng nhiều phiếu bầu và sự tin tưởng từ các thuyền viên, bạn sẽ càng được an toàn hơn. Vì vậy hãy luôn tìm cách lôi kéo họ về phía bên bạn. Việc phân bổ thức ăn sẽ vô cùng khó khăn, bạn sẽ không thể có lại được những chú chó mới và càng nhiều miệng ăn, bạn sẽ lại tiêu tốn nhiều lương thực hơn. Đây là lúc bạn cần tính toán mọi thứ cho tương lai của mình.

The Pale Beyond sẽ được phát hành trên PC vào ngày 24/02/2023. Từ bây giờ, bạn có thể chơi thử bản demo của trò chơi trên Steam và nhanh chóng đưa vào wishlist nếu đã cảm thấy hứng thú với nó.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Helldivers 2 đã cơi nới mặt bằng để chứa được 700.000 CCU

Helldivers 2 tăng quy mô máy chủ lên 700.000 người chơi, nhưng liệu có đủ đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn?

Dying Light 2 ra mắt phiên bản kỷ niệm 2 năm phát hành

Techland vừa qua đã chính thức cho ra mắt Dying Light 2 Stay Human: Reloaded Edition, phiên bản nâng cấp cho tựa game hành động cùng tên.

iOS 17.4 có thể phải ra mắt sớm để đáp ứng quy định của EU

Bản iOS 17.4 chính thức có thể ra mắt ngay từ tháng 3, theo chia sẻ mới nhất từ Apple.

Suicide Squad: Kill the Justice League không đạt doanh thu như kỳ vọng

Theo lời của IGN, Warner Bros. Discovery cho biết Suicide Squad: Kill the Justice League đã không đạt đúng kỳ vọng của hãng.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU