Thứ Tư, 1 Tháng Hai, 2023
Dành cho quảng cáo

Sinh tồn ở Nam Cực trong The Pale Beyond

-

The Pale Beyond có thể xem là một Frostpunk phiên bản Nam Cực sắp ra mắt trên PC.

The Pale Beyond không phải là một tựa game phiêu lưu, hành động nhưng nó lại mang lại sự kịch tính còn hơn những gì bạn mong đợi. Trò chơi gửi bạn tới một vùng đất hoang băng giá khắc nghiệt ở Nam Cực.

Tại đây, bạn sẽ bắt đầu chuyến hành trình cực kỳ nguy hiểm và những quyết định của bạn sẽ tác động đến câu chuyện của trò chơi. Tính mạng của toàn bộ thuyền viên trên tàu và đặc biệt là những chú chó tội nghiệp sẽ hoàn toàn nằm trong những lựa chọn của bạn.

Với tư cách là thuyền trưởng bất đắc dĩ sau khi vị thuyền trưởng chính đã bị mất tích, bạn sẽ chịu trách nhiệm giữ an toàn, quản lý lương thực và giữ ấm cho hơn 24 thuyền viên và 12 chú chó kéo xe trượt tuyết. Bạn sẽ cần phải lựa chọn cẩn thận bởi khả năng xảy ra phản loạn là rất lớn.

Càng nhiều phiếu bầu và sự tin tưởng từ các thuyền viên, bạn sẽ càng được an toàn hơn. Vì vậy hãy luôn tìm cách lôi kéo họ về phía bên bạn. Việc phân bổ thức ăn sẽ vô cùng khó khăn, bạn sẽ không thể có lại được những chú chó mới và càng nhiều miệng ăn, bạn sẽ lại tiêu tốn nhiều lương thực hơn. Đây là lúc bạn cần tính toán mọi thứ cho tương lai của mình.

The Pale Beyond sẽ được phát hành trên PC vào ngày 24/02/2023. Từ bây giờ, bạn có thể chơi thử bản demo của trò chơi trên Steam và nhanh chóng đưa vào wishlist nếu đã cảm thấy hứng thú với nó.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected] Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Ngày tận thế với game thủ Việt: 4 tuyến cáp quang biển bị đứt

4 trong tổng số 5 tuyến cáp quang biển kết nối tới Việt Nam cùng gặp sự cố, khiến đường truyền Internet đi quốc tế bị ảnh hưởng nặng nề, nhất là với các game thủ Việt.

ChatGPT sửa lỗi giỏi hơn thợ code

Ngày tận thế với các lập trình viên đã đến khi ChatGPT thể hiện khả năng tìm và sửa lỗi tốt hơn những tool chuyên ngành và tốt hơn cả một thợ code.

Thử ngay Madness/Endless, game hành động phong cách đánh bi-a

Madness/Endless là một game hành động mới ra mắt với cách chơi khá giống như một trò đánh bi-a.

Hàng thải của Supercell được mua lại

Sau một thời gian bị đóng cửa bởi Supercell, Everdale đã được một công ty khác mua lại và hứa hẹn sẽ hồi sinh trong một tương lai không xa.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU