Thứ Tư, 29 Tháng Ba, 2023
Dành cho quảng cáo

Các game già cỗi giúp YouTube Gaming sống lay lắt qua cơn bĩ cực

-

Bất chấp sự đi xuống của YouTube nói chung, YouTube Gaming vẫn tìm được cách sinh tồn dưới áp lực cạnh tranh khốc liệt từ Twitch.

Grand Theft Auto V, Minecraft và Fortnite đã đưa YouTube Gaming lên một tầm cao mới trong quý IV năm 2022. Báo cáo mới nhất xác nhận nền tảng này sẽ tiếp tục có tốc độ tăng trưởng ổn định trong hai năm kế tiếp.

Google đã và đang mở rộng thị phần của mình khi YouTube Gaming được ra mắt vào 2018. Các dịch vụ stream đã phát triển bùng nổ vào những năm có sự xuất hiện của đại dịch COVID-19 khi mà mọi người ở nhà nhiều hơn bởi cách ly, nhưng điều này cũng khó có thể là lý do khiến nó tăng trưởng dài hạn bởi hiện tại bệnh dịch đã lắng xuống.

Tuy vậy, mặc cho nhưng khó khăn trên thì vào quý thứ IV năm 2022, YouTube Gaming đã tăng trưởng tới hơn 25% so với những quý trước. Lượng người xem tập trung chủ yếu vào GTA V với 95 triệu giờ xem vào tháng 12.

Không chỉ GTA V mà vẫn có những cái tên đáng chú ý khác đã đóng góp “công sức” đáng kể cho YouTube Gaming đó là Fortnite, Minecraft, World of Warcraft và Liên Minh Huyền Thoại. Tổng cộng game thủ thế giới đã dành 216 triệu giờ xem các game này trong khoảng thời gian đó, theo Rainmaker.gg.

YouTube đã và đang có sự biến động lớn trong những năm gần đây. Có vẻ những năm kế tiếp sẽ là một thời kỳ thoái trào của livestream. Bạn có nghĩ như vậy không? Hãy cho chúng tôi biết nhé.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected] Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Resident Evil 4 Remake đạt nhiều điểm tuyệt đối, fan xuýt xoa giá mà

Fan tiếc rằng Capcom đã không remake Resident Evil 2 và 3 hay như Resident Evil 4 này.

AI phục dựng lại Tây Du Ký 1986 độ nét 4K, chi tiết đến từng sợi chỉ

Sức mạnh của AI khiến các bộ phim kinh điển như Tây Du Ký 1986 trở nên mới mẻ hơn bao giờ hết.

Chưa mừng được bao lâu, game thủ Diablo 4 đã bị dội một gáo nước lạnh

Đúng là niềm vui ngắn chẳng tày gang, Blizzard rất biết cách câu kéo các fan Diablo bằng miếng bánh ngọt chết ruồi.

Xuất hiện Tiệm trà vui vẻ hứa hẹn soán ngôi Tiệm lẩu đường hạnh phúc

A Tavern for Tea vừa ra mắt là một trò chơi đầy hấp dẫn với game thủ Việt nhờ lối chơi đơn giản nhẹ nhàng.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU