Thứ Năm, 2 Tháng Hai, 2023
Dành cho quảng cáo

Bỏ tiền mua skin nhưng ‘phế’ hơn là có thật

-

Các game thủ Overwatch 2 đã lần đầu tiên được trải nghiệm cảm giác bỏ tiền mua skin cho đẹp nhưng lại phản tác dụng.

Để chào đón năm mới, Overwatch 2 đã khởi động một sự kiện giới hạn có chủ đề xoay quanh thần thoại Hy Lạp. Đáng tiếc là bạn sẽ không được thấy Apollo hay Kratos xuất hiện trong game, mà thay vào đó bạn sẽ nhận được skin Medusa cho nhân vật Widowmaker nếu chịu bỏ ra 20 đô.

Mặc dù thiết kế skin nhìn rất đẹp và cái đầu rắn nhìn cũng rất hoành tráng, người chơi lại cảm thấy ức chế và gọi nó là một vật phẩm “pay to lose” – bỏ tiền ra để… chơi thua.

Theo đó, game thủ có tên Brian “Kephrii” St. Pierre đã phàn nàn trên trang Twitter của mình rằng, bộ skin Medusa của Overwatch 2 là bộ skin mặc vào chỉ để thua game. Bởi vì “nhờ” tiếng khè của các con rắn nằm trên tóc của Medusa quá lớn, mà anh ta không thể nghe được tiếng bước chân của kẻ địch.

Ngoài ra, do tiếng khè của rắn mà đối phương có thể dễ dàng xác định được xem bạn đang đứng ở đâu. Widowmaker là một lớp nhân vật chuyên về hành động lén lút, nên việc mấy con rắn phát ra tiếng ồn được coi là vô cùng bất lợi.

Tuy nhiên, không phải ai cũng đồng tình với Brian “Kephrii” St. Pierre. Một số người thì cho rằng Overwatch 2 vốn đã có rất nhiều tiếng ồn lẫn lộn trong game rồi, nên việc đối phương nghe được tiếng rắn kêu từ tóc của bạn sẽ khá là khó.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected] Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Khủng hoảng vì ChatGPT, đại học Mỹ xây dựng công cụ phát hiện gian lận

Lo sợ các luận văn do ChatGPT sẽ phá hủy danh tiếng của mình, nhóm nhà nghiên cứu ở ĐH Stanford (Mỹ) đang khẩn trương phát triển công cụ có tên gọi DetectGPT, nhằm phát hiện các văn bản do ChatGPT tạo ra.

Big Tech vô tình thành chủ nợ của FTX

Không đầu tư vào FTX nhưng những nghiệp vụ quảng cáo của các Big Tech vô tình biến các gã khổng lồ công nghệ Mỹ thành một trong những chủ nợ của sàn tiền số này.

Người Việt đổ xô dùng thử ChatGPT, ‘chế’ nhiều câu hỏi thú vị

Sự bùng nổ của ChatGPT khiến người Việt đổ xô dùng thử và đặt những câu hỏi tiếng Việt oái ăm để thử tài công cụ này.

Ngành xuất bản hưởng lợi từ cơn sốt webtoon ở Hàn Quốc

Các bộ webtoon mọc lên như nấm sau mưa nhờ cơn sốt của Solo Leveling đã đưa ngành xuất bản trở lại thời hoàng kim ở xứ sở kim chi.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU