Thứ Tư, 28 Tháng Hai, 2024

Genshin Impact 3.4: Vị trí và cách đánh bại Setekh Wenut

-

Trùm mới trong phiên bản 3.4 của Genshin Impact – Setekh Wenut được nhiều người chơi đánh giá là khá thú vị.

Setekh Wenut là trùm mới nhất của Genshin Impact trong phiên bản 3.4. Nó xuất hiện tại sa mạc Hadramaveth dưới hình dạng một con sâu đất siêu to khổng lồ. Hơn thế nữa, khi người chơi chu du trong một số khu vực tại sa mạc Hadramaveth, họ hoàn toàn có thể bị Setekh Wenut tấn công bất thình lình từ dưới đất chui lên.

Có thể nói, tạo hình của Setekh Wenut gần giống với một quái vật trước đây mà người chơi đã từng gặp là Mãng Xà Di Tích. Chúng đều có khả năng chui xuống dưới lòng đất, có trạng thái tích tụ năng lượng, nhưng cũng có cách để người chơi làm chúng tê liệt nhanh chóng. Vậy, Setekh Wenut, có gì đặc biệt nữa hay không?

Vị trí và đặc tính của Setekh Wenut  

Gần giống với Cây Cấp Đông và Cây Nổ, vị trí của Setekh Wenut khá dễ tìm và cũng rất nhanh để chạm mặt nó. Bạn chỉ cần di chuyển tới điểm dịch chuyển, sau đó chạy một chút là đã có thể cái hố, nhảy xuống là thấy ngay con sâu đất này.

Không giống như Mãng Xà Di Tích, Setekh Wenut là một con quái vật hệ Phong. Điều này, về cơ bản, cũng giúp cho người chơi có thể thoải mái lựa chọn nhân vật để đối đầu với nó mà không hề sợ bị khắc hệ hay giảm sát thương bởi hệ thống nguyên tố của game.

Sau khi bị đánh bại, Setekh Wenut sẽ rơi ra Nhụy Hoa Sỏi Cát và Ngọc Bích Sinh Trưởng, những nguyên liệu cần thiết để nâng cấp nhân vật, đặc biệt là nhân vật mới ra mắt – Alhaitham.

Cách đánh bại Setekh Wenut

Về cơ bản, trận chiến với con sâu đất này chủ yếu là tận dụng khoảng thời gian nó trồi lên mặt đất. Người chơi nên tận dụng tối đa các nhân vật có khả năng tấn công tốc độ cao nhằm gây sát thương lớn nhất. Ngoài ra, bạn cũng nên để ý trạng thái của Setekh Wenut, bởi mỗi khi nó bắn ra tia sáng hệ Phong thì sẽ gây ra sát thương không nhỏ chút nào.

Dù vậy, Setekh Wenut cũng có điểm yếu chí mạng. Khi nó mất một lượng máu nhất định, nó sẽ trồi lên trên không trung và tung ra những quả cầu với tên gọi ‘Đạn xâm thực’. Người chơi cần phải đánh nổ những quả cầu này bằng những đòn đánh nguyên tố, qua đó con sâu đất này sẽ bị rơi xuống đất trong trạng thái tê liệt. Cách dễ nhất để thực hiện điều này là sử dụng các cung thủ. 

Tùy vào nguyên tố mà bạn dùng để gây tê liệt cho nó, trạng thái kháng nguyên tố của nó sẽ bị suy giảm đúng theo nguyên tố đó. Người chơi được khuyến khích chủ yếu nên dùng 4 hệ nguyên tố là Hỏa – Lôi – Băng – Thủy, bởi hệ Nham – Thảo không có thể gây tê liệt cho Setekh Wenut được.

Thành tựu với Setekh Wenut

Giống như các trùm khác, người chơi có thể nhận được 3 thành tựu liên quan tới quái vật này. Sau khi bị nó ‘chọc’ trên sa mạc lần đầu, người chơi sẽ nhận được thành tựu ‘I Hate ‘Em Myself!’.

Thành tựu thứ 2, ‘He Who Controls the Spice’, sẽ được kích hoạt sau khi bạn đánh vỡ hai viên ‘Đạn xâm thực’ và làm cho Setekh Wenut bị tê liệt. Thành tựu cuối cùng, ‘Flat out’, sẽ được kích hoạt khi bạn tấn công lại nó trên sa mạc. 

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Helldivers 2 đã cơi nới mặt bằng để chứa được 700.000 CCU

Helldivers 2 tăng quy mô máy chủ lên 700.000 người chơi, nhưng liệu có đủ đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn?

Dying Light 2 ra mắt phiên bản kỷ niệm 2 năm phát hành

Techland vừa qua đã chính thức cho ra mắt Dying Light 2 Stay Human: Reloaded Edition, phiên bản nâng cấp cho tựa game hành động cùng tên.

iOS 17.4 có thể phải ra mắt sớm để đáp ứng quy định của EU

Bản iOS 17.4 chính thức có thể ra mắt ngay từ tháng 3, theo chia sẻ mới nhất từ Apple.

Suicide Squad: Kill the Justice League không đạt doanh thu như kỳ vọng

Theo lời của IGN, Warner Bros. Discovery cho biết Suicide Squad: Kill the Justice League đã không đạt đúng kỳ vọng của hãng.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU