Thứ Năm, 2 Tháng Hai, 2023
Dành cho quảng cáo

Thán phục anh chàng cày 2.000 tiếng chỉ để phá đảo 100% Diablo 3

-

Bất chấp Diablo IV sắp ra mắt nhưng anh chàng này chỉ chăm chăm cày Diablo 3 nhằm mục đích cày sạch mọi nội dung trong trò chơi này.

Để phá đảo một trò chơi có thể không quá khó, khi trên thế giới gần như chưa có tựa game nào là chưa bị chinh phục. Tuy nhiên, để có thể phá đảo 100%, tức là hoàn thành việc khám phá mọi ngóc ngách, chinh phục đủ thành tựu của một trò chơi lại không phải là điều dễ dàng mà đòi hỏi rất nhiều thời gian, sự kiên nhẫn của các game thủ. Và chắc chắn, với khối nội dung khổng lồ của mình, Diablo 3 là một trong những trò chơi khó để chinh phục nhất.

Biết là khó, thế nhưng vẫn có không ít người thử mà tiêu biểu nhất phải kể tới anh chàng The Traveling Inquisitor – một streamer nổi tiếng trên Twitch. Quá rảnh rỗi và thừa kiên nhẫn, chàng streamer quyết định phá đảo Diablo 3 một cách toàn diện.

Anh chàng streamer này đã cày xong 100% phần chơi đơn và đang cố gắng hoàn thiện các món đồ còn thiếu.

Theo đó, với bài đăng trên diễn đàn, The Traveling Inquisitor sẽ phải đạt được mọi thành tựu có thể trong tất cả các chế độ trò chơi cho mọi lớp nhân vật. Sau đó, vì phải phá đảo toàn diện nên mọi công thức ghép đồ, vật phẩm trong trò chơi cũng sẽ phải xuất hiện trong hòm đồ.

Nghe qua thì có vẻ không quá nhiều thứ, nhưng sau hơn hai năm với 2.000 giờ chơi, anh chàng streamer vẫn bất lực trong việc hoàn thành thử thách đề ra trước đó. Tới mức mà ban đầu, anh chàng ước tính sẽ cần 6.000 giờ để chinh phục. Nhưng hiện tại, theo như The Traveling Inquisitor tiết lộ, có thể sẽ cần thêm 2.000 giờ nữa. Kể ra cũng khó khăn, khi Diablo 3 vốn là một trò chơi tập trung vào việc thu thập các vật phẩm quý hiếm và còn được tùy biến ngẫu nhiên. Điều này gây ra vô số sự khó khăn cho anh chàng streamer nếu như muốn đạt được mục tiêu đề ra trước đó.

The Traveling Inquisitor tin rằng hiện tại, anh mới chỉ hoàn thành được khoảng 70-80% tiến độ hoặc có thể ít hơn. Tuy nhiên, anh chàng cũng rất thất vọng khi cho rằng bản thân khó lòng chinh phục trò chơi trước thời điểm mà Diablo 4 ra mắt. “Diablo 3 là một con quái vật không thể bị chinh phục” – The Traveling Inquisitor chia sẻ.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected] Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Khủng hoảng vì ChatGPT, đại học Mỹ xây dựng công cụ phát hiện gian lận

Lo sợ các luận văn do ChatGPT sẽ phá hủy danh tiếng của mình, nhóm nhà nghiên cứu ở ĐH Stanford (Mỹ) đang khẩn trương phát triển công cụ có tên gọi DetectGPT, nhằm phát hiện các văn bản do ChatGPT tạo ra.

Big Tech vô tình thành chủ nợ của FTX

Không đầu tư vào FTX nhưng những nghiệp vụ quảng cáo của các Big Tech vô tình biến các gã khổng lồ công nghệ Mỹ thành một trong những chủ nợ của sàn tiền số này.

Người Việt đổ xô dùng thử ChatGPT, ‘chế’ nhiều câu hỏi thú vị

Sự bùng nổ của ChatGPT khiến người Việt đổ xô dùng thử và đặt những câu hỏi tiếng Việt oái ăm để thử tài công cụ này.

Ngành xuất bản hưởng lợi từ cơn sốt webtoon ở Hàn Quốc

Các bộ webtoon mọc lên như nấm sau mưa nhờ cơn sốt của Solo Leveling đã đưa ngành xuất bản trở lại thời hoàng kim ở xứ sở kim chi.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU