Chủ Nhật, 4 Tháng Sáu, 2023
Dành cho quảng cáo

Diablo Immortal lại bị ném đá vì ‘treo đầu dê bán thịt chó’

-

Bất chấp lợi nhuận, Blizzard tiếp tục rao bán item trong Diablo Immortal với quảng cáo một đằng mà công dụng một nẻo.

Kể từ khi ra mắt, Diablo Immortal đã luôn vướng phải những tranh cãi bất tận khi rất nhiều người cho rằng, đây chẳng khác nào công cụ “hút máu” mà Blizzard tạo ra, thay vì mang tới một trò chơi có trải nghiệm, ý nghĩa với game thủ. Theo thời gian, những chỉ trích cũng dần lắng xuống cho tới mới đây, khi thêm một lần nữa, Blizzard lại tiếp tục phải chịu thêm vô số điều tiếng trước hành động mới nhất của mình.

Cụ thể, đối với các game thủ Diablo Immortal, những viên Ngọc Huyền Thoại (Legendary Gem) sẽ là thứ đóng vai trò trọng yếu trong việc tăng tiến sức mạnh của nhân vật. Tất nhiên, đi kèm với đó cũng là mức độ đắt đỏ của chúng, khi chẳng phải ai cũng đủ tiền để sở hữu hoặc nếu có, sẽ mất rất nhiều thời gian gom góp. Điều đáng nói ở chỗ, Blizzard đã tạo ra những vật phẩm đắt tiền và tiêu tốn rất nhiều của game thủ như vậy, nhưng lại có các động thái gây ra sự hiểu lầm to lớn.

Đơn cử như vụ việc mới đây với viên ngọc mang tên Blessing of Worthy. Hiệu quả ban đầu của nó được quảng cáo là sẽ gây ra sát thương lên kẻ địch theo phần trăm máu tối đa của nhân vật. Nhưng đáng nói ở chỗ, sau khi tốn cả đống tiền để sở hữu và nâng cấp viên ngọc này, dòng mô tả hiệu ứng của nó lại đổi thành phần trăm máu hiện tại. Một sự thay đổi nhỏ, nhưng khác biệt thì rất lớn và điều này khiến cho không ít game thủ cảm thấy như bị lừa dối bởi dòng quảng cáo ban đầu của Blizzard vậy.

Đáng nói hơn, thay vì thừa nhận sai lầm, Blizzard lại kiên định giữ lại luôn hiệu ứng “phần trăm máu hiện tại” kể trên. Điều này nhanh chóng gây ra sự phẫn nộ mạnh mẽ với cộng đồng người chơi Diablo Immortal, đặc biệt là trước thái độ của Blizzard.

Thậm chí, nhiều người còn đang hưởng ứng việc lên kế hoạch cho một vụ kiện tập thể hướng tới Blizzard vì viên ngọc này. Chưa biết Blizzard sẽ phản ứng ra sao trước vụ việc này, nhưng hiện tại, Diablo Immortal đang ngày càng thiếu sức hút, thậm chí có những cụm máy chủ còn chẳng đào đâu ra người chơi để xếp hạng.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Apple khai tử MacBook 12 inch từ cuối tháng 6 này

Apple dự kiến sẽ mở rộng danh sách các sản phẩm lỗi thời bằng việc bổ sung mẫu MacBook 12 inch thế hệ đầu tiên kể từ ngày 30.6 tới.

Tuyển LMHT Việt Nam bắt đầu chuẩn bị cho sự kiện tiền Asian Games 2022

Vào ngày 01/06/2023 vừa qua, các thành viên Đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại Quốc gia của chúng ta đã có buổi tập huấn chính thức đầu tiên nhằm chuẩn bị cho sự kiện Road to Asian Games 2022 (RDAG).

Lý do nào khiến người dùng bỏ Android chuyển sang iPhone

Phần lớn người dùng từ bỏ Android để chuyển sang iPhone vì không hài lòng với trải nghiệm trên thiết bị cũ.

Đến Apple cũng phải livestream bán hàng

Buổi livestream bán hàng tại Trung Quốc có thể giúp Apple phục hồi doanh thu tại đất nước tỷ dân.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU