Thứ Năm, 2 Tháng Hai, 2023
Dành cho quảng cáo

Game thủ dành gần 300 tiếng cày nát Pokemon Scarlet and Violet

-

Full bộ Pokedex trong Pokemon Scarlet and Violet đã bị anh chàng game thủ cuồng nhiệt này cày nát trong gần 300 giờ chơi.

Pokemon Scarlet and Violet đã ra mắt được tầm hai tháng và cho tới nay, vẫn đang là một trong những trò chơi nhận được vô số sự khen ngợi từ phía cộng đồng. Tất nhiên, hai tháng là quãng thời gian quá đủ để nhiều người chơi phá đảo, hoàn thành hết các nội dung của game. Tuy nhiên, điểm thú vị của các trò chơi Pokémon lại nằm ở việc sưu tầm.

Cụ thể, nếu như bạn đã hoàn thành trò chơi và bắt được ít nhất khoảng 400 Pokémon trong trò chơi, bạn là người kiên nhẫn. Nhưng chỉ vậy thôi thì chưa đủ đặc biệt. Điển hình như trường hợp của JohnnyTsunami – một game thủ mới đây vừa gây náo loạn Reddit.

Cụ thể, chẳng những đã bắt thành công toàn bộ các Pokémon trong trò chơi, anh chàng này còn bắt được 800 Pokémon , trong đó có rất nhiều phiên bản, biến thể của các Pokémon và hoàn thành bộ sưu tập gần như không thể tin được của mình.

Thành tích này đã đủ kinh ngạc, nhưng khi biết tới mốc thời gian để JohnnyTsunami hoàn thành bộ sưu tập này, nhiều người sẽ còn phải ngỡ ngàng hơn nữa. Cụ thể, anh chàng đã mất tới gần 300 tiếng, hay chính xác hơn là 285 giờ để đạt được kỳ tích này trong suốt hơn 2 tháng.

Được biết, thuật toán của trò chơi đã sắp xếp để có một số biến thể sẽ xuất hiện trong hơn 4096 Pokémon của trò chơi. Thế nên, việc Johnny sưu tập đủ đã khó, lại còn quy tụ đủ các biến thể thì quả là điều khó mà tin được.

Để biết nó có ý nghĩa như thế nào, hãy cứ nhìn vào bình luận của những người chơi Pokémon Scarlet & Violet. Một người tiết lộ rằng họ đã dành hơn 100 giờ cho trò chơi, và chỉ chạm trán được với 4 Pokémon biến thể.

Người khác đã chơi 55 tiếng và chưa gặp lần nào. Thậm chí, có những người còn chơi từ phiên bản Pokémon Blue, nhưng tới nay vẫn chưa một lần nhìn thấy Pokémon biến thể là như thế nào. Thế nên, con số 800 chủng loại Pokémon khác nhau mà Johnny đạt được chẳng những nói lên sự kiên nhẫn mà còn cho thấy mức độ may mắn của anh chàng.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected] Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Khủng hoảng vì ChatGPT, đại học Mỹ xây dựng công cụ phát hiện gian lận

Lo sợ các luận văn do ChatGPT sẽ phá hủy danh tiếng của mình, nhóm nhà nghiên cứu ở ĐH Stanford (Mỹ) đang khẩn trương phát triển công cụ có tên gọi DetectGPT, nhằm phát hiện các văn bản do ChatGPT tạo ra.

Big Tech vô tình thành chủ nợ của FTX

Không đầu tư vào FTX nhưng những nghiệp vụ quảng cáo của các Big Tech vô tình biến các gã khổng lồ công nghệ Mỹ thành một trong những chủ nợ của sàn tiền số này.

Người Việt đổ xô dùng thử ChatGPT, ‘chế’ nhiều câu hỏi thú vị

Sự bùng nổ của ChatGPT khiến người Việt đổ xô dùng thử và đặt những câu hỏi tiếng Việt oái ăm để thử tài công cụ này.

Ngành xuất bản hưởng lợi từ cơn sốt webtoon ở Hàn Quốc

Các bộ webtoon mọc lên như nấm sau mưa nhờ cơn sốt của Solo Leveling đã đưa ngành xuất bản trở lại thời hoàng kim ở xứ sở kim chi.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU