Thứ Năm, 2 Tháng Hai, 2023
Dành cho quảng cáo

Lộ thiết kế iPhone 15 bắt chước Android

-

Dù cấu hình có thể khác nhưng những rò rỉ mới cho thấy thiết kế của iPhone 15 có thể không quá khác so với điện thoại Android.

Theo PhoneArena, ShrimpApplePro là người đầu tiên cho biết vào tháng 11.2022 rằng thiết kế mặt sau vuông vức của iPhone 14 sẽ được thay thế bằng các cạnh cong giống iPhone 5c. Giờ đây, ông cung cấp thêm thông tin chi tiết về thiết kế và màn hình của iPhone 15.

ShrimpApplePro nói dòng iPhone 15 sẽ có cùng kích thước với dòng iPhone 14, nghĩa là chúng có hai mẫu tiêu chuẩn với màn hình 6,1 inch và 6,7 inch, cũng như hai mẫu cao cấp hơn với màn hình 6,1 inch và 6,7 inch. Theo ông, các biến thể cao cấp (có khả năng mang tên iPhone 15 Pro và 15 Ultra) sẽ có viền mỏng hơn so với các phiên bản năm 2022.

Cũng theo ShrimpApplePro, tất cả các kiểu máy sẽ có các cạnh cong và màn hình phẳng, đồng thời cho hay thiết kế này giống với Apple Watch Series 8. Bên cạnh đó, tất cả các mẫu sẽ có phần cắt Dynamic Island – hiện chỉ dành riêng cho các mẫu Pro. Điện thoại sẽ tiếp tục sử dụng kính Ceramic Shield để bảo vệ.

Nguồn tin của ShrimpApplePro cũng cho biết iPhone 15 có phần khoét camera với kích thước giống như thế hệ hiện tại, điều này cho thấy thông số kỹ thuật của camera trước sẽ không thay đổi. Đồng thời, nguồn tin cho biết những thay đổi thiết kế này sẽ khiến iPhone 15 trông giống với điện thoại Android hơn. iPhone hiện có thể dễ dàng nhận dạng nhờ màn hình phẳng, notch và cụm camera.

Các rò rỉ trước đó nói iPhone 15 có thể sẽ loại bỏ nút vật lý và cổng Lightning, với các mẫu cao cấp hơn sẽ đi kèm chip 3nm. Một số báo cáo cũng gợi ý rằng các mẫu tiêu chuẩn sẽ có giá tốt hơn so với các biến thể tiền nhiệm, tuy nhiên mẫu iPhone 15 Ultra có thể đắt hơn.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected] Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Khủng hoảng vì ChatGPT, đại học Mỹ xây dựng công cụ phát hiện gian lận

Lo sợ các luận văn do ChatGPT sẽ phá hủy danh tiếng của mình, nhóm nhà nghiên cứu ở ĐH Stanford (Mỹ) đang khẩn trương phát triển công cụ có tên gọi DetectGPT, nhằm phát hiện các văn bản do ChatGPT tạo ra.

Big Tech vô tình thành chủ nợ của FTX

Không đầu tư vào FTX nhưng những nghiệp vụ quảng cáo của các Big Tech vô tình biến các gã khổng lồ công nghệ Mỹ thành một trong những chủ nợ của sàn tiền số này.

Người Việt đổ xô dùng thử ChatGPT, ‘chế’ nhiều câu hỏi thú vị

Sự bùng nổ của ChatGPT khiến người Việt đổ xô dùng thử và đặt những câu hỏi tiếng Việt oái ăm để thử tài công cụ này.

Ngành xuất bản hưởng lợi từ cơn sốt webtoon ở Hàn Quốc

Các bộ webtoon mọc lên như nấm sau mưa nhờ cơn sốt của Solo Leveling đã đưa ngành xuất bản trở lại thời hoàng kim ở xứ sở kim chi.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU