Thứ Năm, 2 Tháng Hai, 2023
Dành cho quảng cáo

[Spoiler] Kingdom chap 746: Hoàn Kỵ và Lý Mục tâm sự ‘mỏng’

-

Tác giả Yasuhisa Hara lại câu giờ với Kingdom chap 746 bằng những pha chuyển cảnh dài lê thê như Cô dâu 8 tuổi.

Sau khi bị Hoàn Kỵ chém bị thương ở vùng mặt ở chap trước, Lý Mục đã ra lệnh cho Phó Đế tấn công Hoàn Kỵ. Đến Kingdom chap 746 này, Phó Đế sau khi nhận lệnh của Lý Mục đã bị Hắc Anh và Ly Ngọc cản lại.

Các trận chiến giữa những tướng lĩnh hai bên bắt đầu xảy ra. Đầu tiên là Ly Ngọc solo với Phó Đế nhưng lại có Hắc Anh ở sau bắn tên yểm trợ trúng tay Phó Đế. Để cân kèo này, tác giả cho một tên lính quèn bất ngờ đánh úp Hắc Anh và đưa trận đấu Lý Ngọc vs Phó Đế trở về kèo 1vs1.

Ở một góc khác, Trạch Nhược tuy bị thương nhưng vẫn trên cơ so với Mã Phong Từ và khiến kẻ địch gặp nguy.

Giữa muôn trùng chém giết giữa hai phe, Lý Mục và Hoàn Kỵ vẫn mặn mà tâm sự với nhau trong khoảng 7 trang. Không rõ nội dung của các trang này là gì do bản leak sớm nhất vẫn chưa có text trên khung truyện.

Cuối đoạn đối thoại, cả Hoàn Kỵ và Lý Mục đều tự tin rằng mình sẽ giành chiến thắng ở trận chiến này. Cuối chap này, Tín nghe thấy tiếng vó ngựa của một đạo quân sắp tiến tới nhưng chưa rõ là của phe nào. Trong khi đó, Hải Âm vẫn chưa chịu tắt thở và vẫn đang lo cho tính mạng của ‘bạn trai tin đồn’ Lý Mục.

Chap 746 dự kiến phát hành vào ngày 25/01 trong khi đó tác giả sẽ tạm nghỉ ngơi một tuần và chap 747 dự kiến ra mắt vào 09/02.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected] Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Khủng hoảng vì ChatGPT, đại học Mỹ xây dựng công cụ phát hiện gian lận

Lo sợ các luận văn do ChatGPT sẽ phá hủy danh tiếng của mình, nhóm nhà nghiên cứu ở ĐH Stanford (Mỹ) đang khẩn trương phát triển công cụ có tên gọi DetectGPT, nhằm phát hiện các văn bản do ChatGPT tạo ra.

Big Tech vô tình thành chủ nợ của FTX

Không đầu tư vào FTX nhưng những nghiệp vụ quảng cáo của các Big Tech vô tình biến các gã khổng lồ công nghệ Mỹ thành một trong những chủ nợ của sàn tiền số này.

Người Việt đổ xô dùng thử ChatGPT, ‘chế’ nhiều câu hỏi thú vị

Sự bùng nổ của ChatGPT khiến người Việt đổ xô dùng thử và đặt những câu hỏi tiếng Việt oái ăm để thử tài công cụ này.

Ngành xuất bản hưởng lợi từ cơn sốt webtoon ở Hàn Quốc

Các bộ webtoon mọc lên như nấm sau mưa nhờ cơn sốt của Solo Leveling đã đưa ngành xuất bản trở lại thời hoàng kim ở xứ sở kim chi.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU