Thứ Ba, 28 Tháng Ba, 2023
Dành cho quảng cáo

LCK lên kế hoạch hợp pháp hóa cá độ vào năm 2024

-

Theo Inven, Quỹ xúc tiến thể thao Hàn Quốc (KSPO), LCK và Hiệp hội thể thao điện tử Hàn Quốc (KeSPA) đang thảo luận để lên kế hoạch giới thiệu về bộ môn cá độ bắt đầu từ LCK mùa Xuân 2024.

Nếu kế hoạch của Quỹ xúc tiến thể thao Hàn Quốc (Korea Sports Promotion Foundation), LCK và KeSPA được thông qua, Sports Toto (nhà cái) sẽ có cả mục Esports.

Do luật hiện hành không cho phép Riot Games tổ chức điều hành cá độ, nên các bên liên quan đang thảo luận để đủ điều kiện tham gia Sports Toto. Kinh phí sẽ được sử dụng theo quy định của pháp luật. Lợi nhuận thu về sẽ được sử dụng cho việc đào tạo trẻ, các dịch vụ công cộng để phát triển ngành Esports.

Đại diện của LCK cho biết thêm: “Chưa thể nói trước điều gì. Nhưng nếu dự án thành công, chúng tôi tin rằng nó sẽ là một điều có lợi cho sự phát triển của LCK”.

Ở thời điểm hiện tại, LCK sẽ giữ nguyên mức lương tối thiểu đảm bảo cho một tuyển thủ là 60 triệu won/năm (tương đương hơn 1,1 tỷ đồng). Trong khi đó, mức lương tổi thiểu đảm bảo của một tuyển thủ ở LCK CL là 20 triệu won/năm (khoảng 370 triệu đồng).

Các đội phải trả mức lương tối thiểu cho ít nhất 5 tuyển thủ trong đội hình LCK. Nếu đội hình LCK có nhiều hơn 5 tuyển thủ, các đội sẽ phải trả mức lương tối thiểu đảm bảo của LCK CL cho những thành viên còn lại. Nếu một tuyển thủ không được nhận mức lương tối thiểu của LCK, các đội phải tính thêm lương tùy thuộc vào số trận đã thi đấu.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected] Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Sau một năm phát hành, Elden Ring khoe đã có 9 tỷ cái chết

Chỉ sau 1 năm ra mắt, số lượng game thủ đã ra đi trong Elden Ring đã tăng lên một con số khổng lồ.

Sắp có Miasma Chronicles, game phiêu lưu nhập vai hậu tận thế độc lạ

Miasma Chronicles là một game hành động phiêu lưu pha trộn các yếu tố nhập vai chiến lược sẽ được phát hành vào 23/05/2023.

Bị thất sủng, Jack Ma từ chối trở về Trung Quốc

Dù được giới chức gợi ý trở về, người sáng lập Tập đoàn Alibaba Jack Ma vẫn quyết định không tái thiết hình ảnh của mình tại quê hương.

Game phiêu lưu xưa cũ Smile For Me ấn định lên console vào tháng sau

Smile For Me đã có phiên bản trên Steam từ năm 2019 và giờ đây mới chốt ngày lên console thế hệ mới.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU