Thứ Năm, 2 Tháng Hai, 2023
Dành cho quảng cáo

Ăn trọn gạch đá, Final Fantasy XV ‘giả cầy’ lơ luôn ngày phát hành

-

Thử nghiệm hạn chế ở Malaysia, Indonesia, và Philippines từ năm ngoái nhưng đến nay Final Fantasy XV: War for Eos vẫn chưa thể phát hành toàn cầu vì hứng cả rổ gạch đá.

Năm ngoái, một trò chơi được giới thiệu là Final Fantasy XV trên mobile được giới thiệu đã khiến game thủ hào hứng và mong đợi. Tuy nhiên, đến khi biết được ‘bộ mặt thật’ của trò chơi này thì mọi thứ bỗng dưng xoay chiều 180 độ. Cụ thể, trò chơi Final Fantasy XV Mobile này có tên Final Fantasy XV: War For Eos và là một tựa game gacha đơn điệu đến mức thảm hại.

Đây là một trò chơi chiến lược lấy bối cảnh trong vũ trụ của Final Fantasy XV, với một câu chuyện mới. Một số nhân vật quen thuộc trong trò chơi bắt đầu xây dựng lại Insomnia sau cuộc xung đột với Niflheim.

Tuy nhiên, Final Fantasy XV: War For Eos không phải do Square Enix phát triển. Thay vào đó, nó nằm trong tay nhà phát triển Machine Zone, Inc. War For Eos được phát hành ở Indonesia, Malaysia và Philippines ở dạng ‘quyền truy cập sớm’ vào tháng 3 năm 2022 và hứa hẹn sớm được phát hành trên quy mô toàn cầu nhưng đến giờ vẫn chưa thấy tăm hơi đâu.

Có lẽ chính vì vậy mà Final Fantasy XV: War For Eos không nhận được những phản hồi tích cực từ phía cộng đồng game thủ. Nhất là khi trò chơi này tung ra trailer giới thiệu, nhiều người đã cho rằng đây chỉ là sự lừa đảo khi mọi thứ trong game không giống như những gì quảng cáo. Về cơ bản, Final Fantasy XV: War For Eos giống một trò chơi chiến lược nhiều hơn và điều duy nhất khiến cho tựa game này giống Final Fantasy XV có lẽ chỉ nằm ở cái tên tiền tố.

Điều này đã khiến game thủ cảm thấy thất vọng khi nhà phát triển mang một thương hiệu nổi tiếng ra để tạo dựng một trò chơi không giống thật và lừa dối game thủ bằng các video trailer được dàn dựng. 

Có lẽ bởi hứng nhiều gạch đá nên đến giờ nhà phát triển vẫn chỉ dám phát hành game ở ba khu vực kể trên. Nếu hào hứng muốn thử tựa game này, bạn có thể dùng VPN và tải về trên Android hoặc iOS.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected] Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Khủng hoảng vì ChatGPT, đại học Mỹ xây dựng công cụ phát hiện gian lận

Lo sợ các luận văn do ChatGPT sẽ phá hủy danh tiếng của mình, nhóm nhà nghiên cứu ở ĐH Stanford (Mỹ) đang khẩn trương phát triển công cụ có tên gọi DetectGPT, nhằm phát hiện các văn bản do ChatGPT tạo ra.

Big Tech vô tình thành chủ nợ của FTX

Không đầu tư vào FTX nhưng những nghiệp vụ quảng cáo của các Big Tech vô tình biến các gã khổng lồ công nghệ Mỹ thành một trong những chủ nợ của sàn tiền số này.

Người Việt đổ xô dùng thử ChatGPT, ‘chế’ nhiều câu hỏi thú vị

Sự bùng nổ của ChatGPT khiến người Việt đổ xô dùng thử và đặt những câu hỏi tiếng Việt oái ăm để thử tài công cụ này.

Ngành xuất bản hưởng lợi từ cơn sốt webtoon ở Hàn Quốc

Các bộ webtoon mọc lên như nấm sau mưa nhờ cơn sốt của Solo Leveling đã đưa ngành xuất bản trở lại thời hoàng kim ở xứ sở kim chi.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU