Thứ Năm, 2 Tháng Hai, 2023
Dành cho quảng cáo

LMHT: Ryze trở lại ngoạn mục trong meta mùa giải 2023

-

Từ chỗ một vị tướng bị “ghẻ lạnh” trong nửa cuối mùa giải 2022, Ryze giờ đây đang thực sự trở lại một cách đầy mạnh mẽ và trở thành pháp sư đường giữa sở hữu tỉ lệ thắng ấn tượng nhất.

Có lẽ là Ryze là một trong những vị tướng đặc biệt nhất trong Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) khi Riot Games đã không ít lần phải “mổ xẻ” vị tướng này để cho ra phiên bản được xem là cân bằng nhất ở thời điểm hiện tại.

Trong mùa giải 2022, con bài này vẫn được tin dùng trong các giải đấu chuyên nghiệp, tuy nhiên lại hoàn toàn vắng bóng ở xếp hạng đơn khi tỉ lệ thắng luôn luôn nằm ở nhóm cầm đèn đỏ. Có thời điểm ghi nhận tỉ lệ thắng của Ryze ở mức dưới 45%, buộc Riot phải lên tiếng trấn an game thủ bằng cách hứa hẹn về một đợt tăng sức mạnh cho vị tướng này.

Mặc dù vậy, mọi thứ đối với Ryze lại đang khá khả quan trong giai đoạn tiền mùa giải 2023. Theo đó, tỉ lệ thắng của Pháp Sư Cổ Ngữ đang ở mức 50.43% và là một trong những cái tên được ưa chuộng nhất ở khu vực đường giữa.

Nguyên nhân của sự hồi sinh này chắc chắn nằm ở việc sức mạnh các trang bị của Ryze đã được cải thiện rất nhiều, trong đó có Quyền Trượng Thiên Thần hay Trượng Trường Sinh. Còn nhớ tại mùa giải trước, việc Riot nerf thảm trang bị Băng Giáp đã khiến tỉ lệ thắng của Ryze tụt dốc không phanh.

Với khả năng đi đường ổn cùng với chiêu cuối giúp roaming sang 2 cánh một cách đầy hiệu quả, Ryze đặc biệt được ưa thích ở những bậc rank cao. Trong các giải đấu chuyên nghiệp, Ryze cũng đang ghi nhận một thông số đầy ấn tượng khi bị cấm 6 lần và xuất hiện 2 lần tại giải đấu LPL với tỉ lệ thắng 100%. Rõ ràng ở thời điểm hiện tại, Ryze đang là con bài cực kì hoàn hảo để lựa chọn leo rank trước khi phiên bản 13.2 cập bến.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected] Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Khủng hoảng vì ChatGPT, đại học Mỹ xây dựng công cụ phát hiện gian lận

Lo sợ các luận văn do ChatGPT sẽ phá hủy danh tiếng của mình, nhóm nhà nghiên cứu ở ĐH Stanford (Mỹ) đang khẩn trương phát triển công cụ có tên gọi DetectGPT, nhằm phát hiện các văn bản do ChatGPT tạo ra.

Big Tech vô tình thành chủ nợ của FTX

Không đầu tư vào FTX nhưng những nghiệp vụ quảng cáo của các Big Tech vô tình biến các gã khổng lồ công nghệ Mỹ thành một trong những chủ nợ của sàn tiền số này.

Người Việt đổ xô dùng thử ChatGPT, ‘chế’ nhiều câu hỏi thú vị

Sự bùng nổ của ChatGPT khiến người Việt đổ xô dùng thử và đặt những câu hỏi tiếng Việt oái ăm để thử tài công cụ này.

Ngành xuất bản hưởng lợi từ cơn sốt webtoon ở Hàn Quốc

Các bộ webtoon mọc lên như nấm sau mưa nhờ cơn sốt của Solo Leveling đã đưa ngành xuất bản trở lại thời hoàng kim ở xứ sở kim chi.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU