Thứ Năm, 2 Tháng Hai, 2023
Dành cho quảng cáo

Nhanh tay lấy miễn phí Epistory – Typing Chronicles

-

Epistory – Typing Chronicles là game phiêu lưu trong một thế giới cổ tích đầy mộng mơ đang được tặng miễn phí trên Epic Games Store.

Epistory Typing Chronicles là tựa game phiêu lưu hành động do Fishing Cactus phát triển và phát hành cho máy tính. Epistory – Typing Chronicles là câu chuyện về một nhà văn thiếu cảm hứng cần đến sự giúp đỡ của người chơi để sáng tác nên quyển sách mới. Người chơi sẽ nhập vai một cô gái ngồi trên lưng một con cáo lớn, khởi đầu từ một trang sách trắng và cả thế giới sẽ dần mở rộng sống động hơn khi người chơi thu thập được cảm hứng, giải những bí ẩn và tất nhiên không thể thiếu chiến đấu với kẻ thù.

Thế giới trong Epistory – Typing Chronicles được xây dựng như một thế giới được ghép lại từ những mảnh xếp hình của bộ môn nghệ thuật origami nổi tiếng. Cả câu chuyện được mở ra từng trang mới theo tâm trí của nhà phát triển. Đây là một tựa game rất thú vị, được người chơi và giới chuyên môn đánh giá rất cao.

Cuộc phiêu lưu của bạn bắt đầu trên một trang giấy trắng, nhưng thế giới sẽ sớm trở nên rộng lớn và sống động hơn khi bạn thu thập nguồn cảm hứng, giải quyết những bí ẩn của nó và đánh bại kẻ thù của nó.

Từ chuyển động đến mở rương và chiến đấu trong các trận chiến hoành tráng, mọi yếu tố trong trò chơi đều được điều khiển độc quyền bằng bàn phím.Khi bạn tiến bộ và khám phá thế giới origami giả tưởng, câu chuyện thực sự mở ra trong tâm trí của người viết và những bí ẩn về sức mạnh ma thuật của những con chữ được tiết lộ.

Epistory Typing Chronicles hiện đang được miễn phí trên Epic Games Store tại đây.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected] Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Khủng hoảng vì ChatGPT, đại học Mỹ xây dựng công cụ phát hiện gian lận

Lo sợ các luận văn do ChatGPT sẽ phá hủy danh tiếng của mình, nhóm nhà nghiên cứu ở ĐH Stanford (Mỹ) đang khẩn trương phát triển công cụ có tên gọi DetectGPT, nhằm phát hiện các văn bản do ChatGPT tạo ra.

Big Tech vô tình thành chủ nợ của FTX

Không đầu tư vào FTX nhưng những nghiệp vụ quảng cáo của các Big Tech vô tình biến các gã khổng lồ công nghệ Mỹ thành một trong những chủ nợ của sàn tiền số này.

Người Việt đổ xô dùng thử ChatGPT, ‘chế’ nhiều câu hỏi thú vị

Sự bùng nổ của ChatGPT khiến người Việt đổ xô dùng thử và đặt những câu hỏi tiếng Việt oái ăm để thử tài công cụ này.

Ngành xuất bản hưởng lợi từ cơn sốt webtoon ở Hàn Quốc

Các bộ webtoon mọc lên như nấm sau mưa nhờ cơn sốt của Solo Leveling đã đưa ngành xuất bản trở lại thời hoàng kim ở xứ sở kim chi.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU